Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhóm thiết kế ứng dụng người Việt giành giải thưởng của Mỹ

Ứng dụng di động PhotoStudy của nhóm đã chiến thắng ở hạng mục “Giải thưởng Thiết kế Công nghệ, Ứng dụng và Phần mềm Di động”.

Theo thông báo từ Hội đồng giải thưởng A' Design Award and Competition, ứng dụng di động PhotoStudy đã chiến thắng ở hạng mục “Giải thưởng Thiết kế Công nghệ, Ứng dụng và Phần mềm Di động”.

Đội ngũ thiết kế ứng dụng gồm trưởng nhóm Jessika Gouveia, nhà thiết kế giao diện Doãn Hữu Việt và Hoàng Kim Anh, các kỹ sư frontend Đỗ Tuấn Phong và Vũ Quốc Tình.

design nguoi viet gianh giai o My anh 1
Hình ảnh nhóm thiết kế ứng dụng PhotoStudy. Ảnh: FBNV.

“Điều khiến thiết kế của chúng tôi trở nên nổi bật chính là sự lựa chọn bảng màu đầy thú vị, bao gồm sắc tím và xanh mòng két. Đây là một sự lựa chọn không thường thấy trong thiết kế UI nhưng lại 'làm nên chuyện', đặc biệt khi kết hợp với các hình ảnh minh họa độc đáo cùng thiết kế UI gọn gàng và đơn giản”, nhà thiết kế Jessika Gouveia chia sẻ.

A' Design Award là giải thưởng uy tín được trao cho top 20% các thiết kế hàng đầu. Các đề cử được bình chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá đã được xác định từ trước để tìm ra các công trình thiết kế nổi bật nhất.

Các tác phẩm tham dự Giải thưởng Thiết kế Di động - A’ Mobile Design Awards - được đánh giá và bình chọn bởi một hội đồng ban giám khảo lớn bao gồm các học giả nổi tiếng, các đơn vị báo chí truyền thông quan trọng và các chuyên gia uy tín.

Báo quốc tế nói về Galaxy Fold: Triển vọng, cần hoàn thiện

Các chuyên gia cho biết máy được hoàn thiện tốt về phần cứng. Tuy nhiên, Samsung sẽ cần cải thiện nhiều hơn về phần mềm để nâng cao trải nghiệm sử dụng máy.


Thế Anh

Bạn có thể quan tâm