Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm thanh niên Hải Phòng chế tạo tuýp sắt để giải quyết mâu thuẫn

Công an phát hiện nhiều dao kiếm, tuýp sắt đầu nhọn khi kiểm tra nhà trọ của nhóm thanh niên. Một người trong nhóm khai nhận hành vi chế tạo vũ khí để giải quyết mâu thuẫn.

Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đang làm rõ việc Phùng Huy Hoàng (17 tuổi) và Vũ Huy Hoàng (19 tuổi) có hành vi Sản xuất, chế tạo vũ khí thô sơ.

thanh nien che tao vu khi anh 1

Phùng Huy Hoàng và Vũ Huy Hoàng. Ảnh: Công an cung cấp.

Khuya 15/5, cảnh sát kiểm tra dãy nhà trọ tổ 27 cụm 4, phường Đông Khê. Trong một nhà trọ có hai thanh niên trên và hai thiếu niên 15 tuổi, cùng trú quận Hải An.

Tại gầm giường và nhà vệ sinh, công an phát hiện có nhiều dao kiếm tự chế, 5 thanh giáo tuýp sắt đầu nhọn, một thanh giáo tuýp phóng lợn có độ dài khoảng 1 m và một cưa máy.

thanh nien che tao vu khi anh 2

Tang vật vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan công an, Phùng Huy Hoàng khai nhận hành vi chế tạo, sản xuất các vũ khí thô sơ nêu trên với mục đích giải quyết mâu thuẫn nếu có va chạm.

Ngoài ra, nhà chức trách còn phát hiện nhóm nam thanh niên có dấu hiệu của tội giao cấu, quan hệ tình dục với người từ 13 đến 16 tuổi. Cơ quan công an cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ việc này nên chưa công bố chi tiết cụ thể.

Bắt 2 người sản xuất súng

Cảnh sát kiểm tra hai căn nhà liền kề ở Vĩnh Long, bắt quả tang hai thanh niên có hành vi chế tạo, sản xuất vũ khí trái phép.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Hải Phòng Pháp luật