Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm thanh niên chém chẻ đôi ngón tay đối thủ

Tức giận vì bị đàn anh tát vào mặt, Quốc gọi điện cho 7 đồng bọn mang hung khí đến nhà đánh chém khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 18/11, công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Phan Sỹ Quốc (20 tuổi, trú xã Đại Trạch) và Phan Cao Cường (25 tuổi, trú xã Trung Trạch) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, khoảng 19h30 ngày 20/10, Quốc đến xã Nam Trạch chơi rồi có mâu thuẫn với Nguyễn Trung Kỳ (21 tuổi). Sau đó, Kỳ gọi điện cho Nguyễn Xuân Thích (42 tuổi, trú cùng xã Nam Trạch) đến hỗ trợ. 

Thích lái xe tới chỗ Quốc đang nhậu, bất ngờ tát vào mặt, chửi mắng rồi đuổi thanh niên này về.

2 nghi can bị tạm giam để điều tra.

Tức giận, Quốc gọi đồng bọn gồm Phan Cao Cường, Lưu Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Hoài, Võ Sỹ Hùng (đều trú thị trấn Hoàn Lão), Hoàng Văn Chiến (trú xã Đại Trạch) và 2 thanh niên chưa rõ danh tính tìm cách trả thù. 

Quốc hẹn với các thanh niên tập trung tại cây xăng số 1 Bố Trạch, mang theo dao, kiếm, rựa, ống tuýp sắt… đến nhà đánh Thích.

Khoảng 21h30 cùng ngày, nhóm này đến gọi cửa nhà Thích nhưng anh này không ra nên chúng quay xe trở về. Khi chạy được khoảng 100 m, Quốc quay lại thấy anh Thích cầm gậy gỗ từ trong nhà đi ra. 

Lập tức, thanh niên này cầm dao dài 0,6 m cùng Cường mang kiếm dài 0,8 m quay xe lại chém Thích nhưng bị anh này đánh lại. 

Cường dùng kiếm chém chẻ đôi ngón tay cái của anh Thích khiến người này bỏ chạy. Chạy được một đoạn thì bị vấp ngã, nạn nhân bị Quốc và Cường lao vào chém nhiều nhát ở lưng, đầu. 

Sau đó cả nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân gục tại chỗ rồi bỏ đi. Anh Thích được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, nhiều vết chém ở tay, lưng và đầu. 

Hiện Phan Sỹ Quốc và Phan Cao Cường bị công an tạm giam để phục vụ điều tra.

Đang ngồi uống nước mía, bị chém đứt lìa cánh tay

Đang ngồi uống nước cùng nhóm bạn thì anh Trần Tuấn Anh bị một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm lao vào chém rơi cánh tay xuống đất. Công an đang điều tra vụ việc.

Văn Được

Bạn có thể quan tâm