Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm thanh niên chặn quốc lộ 1 để đua xe

Một nhóm thanh niên đã chặn quốc lộ 1 qua huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, để đua xe trái phép. Cảnh sát đã mời 11 người lên làm việc và tạm giữ 8 xe máy.

Ngày 29/3, thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Cái Bè mời làm việc 11 thanh niên, lập hồ sơ về việc cổ vũ, đua, kéo xe trái phép trên quốc lộ 1.

Nhom thanh nien chan quoc lo 1 de dua xe anh 1

Nhóm thanh niên chặn quốc lộ 1 để đua, kéo xe trái phép. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo cảnh sát, Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi) là người trực tiếp chặn dừng xe để một nhóm thanh niên biểu diễn đua xe trên quốc lộ 1.

Trần Đỗ Châu (21 tuổi, cùng ở huyện Cái Bè) là người cổ vũ và quay lại hình ảnh vụ việc. Nhóm thanh niên bị cảnh sát mời làm việc thừa nhận họ thường xuyên lên mạng xã hội kêu gọi và hẹn địa điểm tổ chức đua xe trái phép.

Nhom thanh nien chan quoc lo 1 de dua xe anh 2

Nhóm thanh niên bị cảnh sát mời làm việc. Ảnh: Đ.Đ.

Trước đó theo hình ảnh từ clip được đăng tải trên mạng xã hội, chiều 26/3, một nhóm khoảng 100 thanh thiếu niên đã chặn dừng xe trên quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn xã An Hữu, để biểu diễn, đua xe trái phép.

Những người này dàn hàng ngang lạng lách, đánh võng, nẹt pô trên quốc lộ 1. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã điều tra, mời những người liên quan lên làm việc và lập hồ sơ để xử lý.

Vây bắt 70 'quái xế' đua xe trên quốc lộ

Phát hiện cảnh sát, nhóm thanh niên này vội vàng tháo chạy. Cảnh sát đã đưa 21 người liên quan về trụ sở.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Tiền Giang Pháp luật