Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm rock đình đám thế giới hứa đến Việt Nam vì Trọng Nhân

Sức ảnh hưởng của cậu bé 9 tuổi đã không còn giới hạn ở đất nước hình chữ S.

Trên trang Facebook của nhóm nhạc với hơn 17 triệu lượt người yêu thích -  Avenged Sevenfold chia sẻ clip trình diễn của Trọng Nhân tại vòng loại sân khấu Vietnam’s Got Talent.

Nhóm nhạc chú thích: “Vietnam’s Got Talent, chúng tôi chắc chắn sẽ đến với các bạn vào năm 2017-2018”. Chia sẻ này nhận được hơn 12.000 lượt thích trên Facebook.

Avenged Sevenfold khen Trong Nhan anh 1
Nhóm nhạc bày tỏ sự hâm mộ dành cho tiết mục của Trọng Nhân tại Vietnam's Got Talent 2016. Ảnh: Facebook nhóm nhạc.

Điều này cho thấy các thành viên của nhóm Rock danh tiếng thực sự phấn khích bởi phần thể hiên xuất sắc của quán quân 9 tuổi của Vietnam’s Got Talent năm nay. Nhiều khán giả Việt đã gửi lời cảm ơn đến Avenged Sevenfold cùng lời nhắn nhủ hy vọng họ sẽ đến mảnh đất hình chữ S đúng như lời hứa.

Avenged Sevenfold là một trong những ban nhạc Rock thành công nhất hiện nay. Nhóm hoạt động từ năm 1999, gây tiếng vang trong năm 2005 với City of Evil. Album mang tên nhóm nhạc xuất xưởng vào năm 2007 cũng từng nhận được đánh giá tích cực từ khán giả. Những ca khúc nổi tiếng của nhóm là Burn It Down, Bat Country, Beast and the Harlot.

Avenged Sevenfold khen Trong Nhan anh 2

Avenged Sevenfold

là ban nhạc Rock danh tiếng thế giới.

Từ những ngày khởi nghiệp với 4 thành viên, Avenged Sevenfold đã có sự thay đổi đáng kể về nhân sự trong suốt những năm qua. Đặc biệt là khi tay trống The Rev của nhóm qua đời.

Tháng 12/2009, James Sullivan (Rev) bị tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở tuổi 28. Một năm sau ngày mất, cảnh sát xác định, anh nhiễm độc Polydrug cấp tính do ảnh hưởng của sự kết hợp giữa Oxycodone, Oxymorphone, Diazepam/Nordiazepam và Ethanol.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc