Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nữ xinh đẹp, được đầu tư 4 tỷ won hứa hẹn lật đổ Twice

Chưa chính thức ra mắt nhưng Loona đã sớm sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp và chiến dịch quảng bá hoành tráng.

nhom nhac de doa Twice anh 1
Twice, BlackPink hay Red Velvet là những nhóm nhạc hàng đầu trong thế hệ girl group thứ 3. Tuy nhiên, vị trí của họ có thể bị lật đổ bất cứ lúc nào khi những đàn em ra mắt liên tục, trong đó có nhóm Loona.
nhom nhac de doa Twice anh 2
Loona với đội hình 12 thành viên xinh đẹp, trẻ trung được dự đoán sẽ sớm đạt đến độ nổi tiếng của các đàn chị. Đặc biệt, đây là nhóm nhạc được đầu tư lớn nhất hiện nay, do đó sự kỳ vọng công chúng dành cho các cô gái càng lớn.
nhom nhac de doa Twice anh 3
Từ tháng 10/2016, các thành viên lần lượt được giới thiệu thông qua MV riêng. Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng, Loona đã sở hữu 18 MV, đồng thời liên tục quảng bá theo các nhóm nhỏ khác nhau. Các MV của nhóm đều được đầu tư thực hiện tại nhiều quốc gia khác nhau.
nhom nhac de doa Twice anh 4
Theo một chuyên gia trong lĩnh vực giải trí, cộng cả chi phí sản xuất album, MV lẫn quảng bá,... số tiền công ty đầu tư cho Loona gấp 8 lần so với Twice. Trong khi JYP bỏ ra cho Twice 500 triệu won thì Loona tốn 4 tỷ won (tương đương hơn 80 tỷ đồng) trước khi ra mắt.
nhom nhac de doa Twice anh 5
Nhờ ngoại hình xinh đẹp, đồng đều, cùng kế hoạch quảng bá rầm rộ, Loona sớm sở hữu lượng fan đông đảo dù chưa chính thức ra mắt.
nhom nhac de doa Twice anh 6
Trong nhóm, Heejin là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất. Mới đây, đoạn quảng cáo của cô đăng trên trang Naver nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem. Heejin sinh năm 2000 và từng tham gia chương trình Mixnine.
nhom nhac de doa Twice anh 7
Trong khi đó, Hyunjin nhận được sự chú ý nhờ nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Cô được nhận xét giống đàn chị Naeun (A Pink) và Tzuyu (Twice).

Những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop nửa đầu 2018

Theo kết quả cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu PMI thực hiện với 5.000 người ở độ tuổi 20-50 tham gia, BTS trở thành nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2018.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc