Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nữ sinh túm tóc, đạp vào mặt bạn cùng lớp

Đùa nhau quá mức dẫn đến không kiểm soát được hành vi, nhóm 4 nữ sinh đã lao vào đánh hội đồng 1 nữ sinh khác. Chứng kiến vụ việc, nhiều học sinh có mặt không can ngăn.

Nhóm nữ sinh lao vào đánh bạn cùng lớp Nhóm 4 nữ sinh đã lao vào đánh hội đồng 1 nữ sinh khác. Chứng kiến vụ việc, nhiều học sinh có mặt lại không hề can ngăn.

Ngày 10/11, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh bốn nữ sinh đánh một nữ sinh khác ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè. Vụ việc được cho là xảy ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo nội dung clip, bốn nữ sinh đã đứng lên bàn đạp vào đầu, tát vào mặt và giật tóc nữ sinh kia, kèm theo những lời lẽ chửi bới thô tục. Trong khi, nữ sinh bị đánh chỉ biết la hét.

nu sinh danh ban anh 1
Nhóm nữ sinh lao vào hành hung bạn cùng lớp. Ảnh: Cắt từ clip.

Chứng kiến nhóm bạn xô xát nhưng các thành viên có mặt trong lớp lại không hề can ngăn, thậm chí có nam sinh còn tiếp tay cho nhóm bốn nữ sinh tiếp tục hành hung bạn.

Liên quan đến vụ việc, ông Đoàn Văn Hoạt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên, xác nhận với Zing.vn các nữ sinh đánh nhau trong clip là học sinh lớp 10 và lớp 11 của Trung tâm.

Sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm đã họp hội đồng để xem xét hình thức kỷ luật đối với những học sinh trực tiếp tham gia đánh hội đồng. Ban giám hiệu đã tiến hành đình chỉ học 1 tuần đối với các nữ sinh đánh bạn. Trung tâm cũng xử cảnh cáo, yêu cầu những học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có hành động can ngăn viết bản kiểm điểm.

“Nguyên nhân dẫn đến xô xát là các em trêu đùa nhau quá mức dẫn đến không thể kiểm soát hành vi. Nhóm nữ sinh này có lực học trung bình ở lớp”, ông Hoạt nói.

nu sinh danh ban anh 2
Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên (chấm đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau giữa đường

Trong lúc học, nhóm nữ sinh ở Đắk Lắk xảy ra xích mích nên hẹn nhau đến khu vực gần trường giải quyết mâu thuẫn. Nhóm trên chỉ dừng lại khi có người thông báo công an đến.


Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm

Xã hội