Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nhạc Zero9 của 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ tung MV tiền tỷ

Sau gần 2 năm luyện tập kỹ càng từ thanh nhạc đến vũ đạo, nhóm Zero9 của “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ đã chính thức ra mắt với đội hình 7 thành viên.

Được “nhá hàng” từ năm 2017, thế nhưng nhóm nhạc Zero9 vẫn chưa chính thức ra mắt với một sản phẩm hoàn chỉnh mà mới chỉ dừng lại ở những MV dance như Lêu lêu (Mew Amazing) hay Xếp hình (Mew Amazing). Dù vậy, với phong cách trẻ trung, sôi động và khả năng vũ đạo ấn tượng. Nhóm đã thu hút sự chú ý từ khán giả rất sớm.

Zero9 anh 1
Tạo hình ấn tượng của Zero9.

Vượt qua 20 thực tập sinh được đào tạo bài bản từ công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Zero9 chính thức ra mắt đội hình với 7 thành viên còn khá trẻ. Theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop, Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy chính. 6 thành viên còn lại là Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Minkook (1999), Alan (1994) và Han (1998).

Giải đáp thắc mắc về tên gọi, các thành viên nhóm cho biết Zero9 có nghĩa là không bao giờ dừng lại, như hành trình từ con số zero (0) đến 9. Tên nhóm còn có ý nghĩa “from zero to hero”. Ngoài ra theo đúng kế hoạch, nhóm sẽ kết nạp thêm 2 thành viên mới vào đầu 2019 để hoàn thành đội hình trong mơ của mình.

Zero9 anh 2
Đầu 2019, nhân sự nhóm sẽ tăng lên 9 thành viên.

Sản phẩm đầu tay của Zero9 được kỳ vọng là bom tấn MV nửa đầu 2018 khi được đầu tư ở con số tiền tỷ. MV Pom được nhào nặn bởi ê-kíp sản xuất nhạc: Tăng Nhật Tuệ (sáng tác), Huy Long Cloud9 (sản xuất âm nhạc), Vanhvanh Nguyen (music arrangement). Phần hình ảnh MV thực hiện bởi 13 GFilms Production.

MV sẽ được ra mắt giới truyền thông và khán giả vào ngày 30/3. Pom được xem là lời chào đầu ấn tượng của nhóm khi thể hiện rõ hình tượng riêng biệt của mỗi thành viên. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc này cũng khoe khả năng hát, đọc rap và vũ đạo của Zero9 sau gần 2 năm luyện tập khắt khe với cường độ cao. Độc giả theo dõi teaser của MV tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện