Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm nhạc TREASURE bị chỉ trích thiếu tôn trọng tiền bối

Thể hiện bản hit "Really Really" trên sóng trực tiếp, thái độ cười đùa của các thành viên TREASURE khi quên lời khiến khán giả không hài lòng.

Mới đây, TREASURE - tân binh thuộc YG Entertainment - xuất hiện trên chương trình Kang Han Na’s Volume Up của đài KBS CoolFM. Nhóm nhạc 12 thành viên chia làm 3 đội, lần lượt cover các bài hát trên sóng trực tiếp.

Trong đó, 5 thành viên Junkyu, Mashiho, Asahi, Doyoung, và Junghwan thể hiện lại bản hit Really Really của WINNER, tiền bối cùng công ty. Tuy nhiên, các thành viên TREASURE đã quên lời bài hát. Thái độ cười đùa, thiếu nghiêm túc của cả 5 người khiến khán giả không hài lòng.

Tan binh TREASURE bi chi trich thieu ton trong tien boi anh 1

5 thành viên Junkyu, Mashiho, Asahi, Doyoung, và Junghwan cover Really Really của WINNER.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên kênh YouTube của KBS CoolFM, phần bình luận xuất hiện dày đặc lời chỉ trích TREASURE. Theo khán giả, Junkyu, Mashiho, Asahi, Doyoung, và Junghwan không tôn trọng tiền bối WINNER với tư cách hậu bối cùng công ty.

Tan binh TREASURE bi chi trich thieu ton trong tien boi anh 2

TREASURE là nhóm nhạc đông dân nhất của YG Entertainment với 12 thành viên.

"Không phải đang hát karaoke đâu các chàng trai. Các bạn biết đấy, có một ranh giới không thể vượt qua giữa hai khái niệm tiền bối – hậu bối… Đến người hâm mộ cũng không thể bào chữa cho hành vi này", "Ít nhất phải thuộc lời trước khi lên hát trực tiếp chứ. Thái độ kia là hoàn toàn thiếu tôn trọng tiền bối, đúng không?", "Với tư cách là một tân binh, TREASURE nên xem xét lại thái độ trước công chúng", cư dân mạng bình luận.

Trước chỉ trích, một bộ phận fan quốc tế của TREASURE đứng ra giải thích cho thần tượng. Họ cho rằng các chàng trai bất ngờ bị yêu cầu hát ngay trên sóng trực tiếp nên không có thời gian chuẩn bị.

Hơn nữa, bản cover khá vui tươi, đáng yêu. Người hâm mộ bày tỏ hy vọng được nghe TREASURE hát nhiều hơn trên sóng truyền hình.

TREASURE là nhóm nhạc có quy mô lớn nhất của YG Entertainment được thành lập thông qua chương trình YG Treasure Box. Nhóm gồm 12 thành viên.

Ngày 7/8, TREASURE chính thức ra mắt với single album mang tên The First Step: Chapter One cùng bài hát chủ đề BOY và ca khúc B-side Come To Me.

Ngày 18/9, nhóm nhạc 12 thành viên công bố single thứ hai mang tên The First Step: Chapter Two.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm