Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nhạc trance huyền thoại Above & Beyond lần đầu diễn tại Hà Nội

Lần thứ 2 đến Việt Nam, Above & Beyond sẽ có đêm diễn cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam trong sự kiện tôn vinh dòng nhạc EDM.

Thông qua lịch trình cập nhật trên website chính thức vào 27/3, nhóm nhạc trance huyền thoại Above & Beyond xác nhận đến Việt Nam để biểu diễn vào  ngày 5/5 tới.

Đây là lần thứ 2 nhóm tới Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên biểu diễn và gặp gỡ khán giả Hà Nội. Ngoài Above & Beyond, nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam khác cũng góp mặt trong sự kiện tôn vinh dòng nhạc EDM này.

Trong lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam, cụ thể là ở Bà Rịa Vũng Tàu, Above & Beyond thu hút đông đảo khán giả bằng âm nhạc mới lạ. Nhóm tái hiện những sân khấu đình đám cùng loạt ca khúc đã nắm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.

Above & Beyond den viet nam anh 1
Ra mắt năm 2000, Above & Beyond đã trở thành một trong những nhóm nhạc huyền thoại của dòng nhạc trance.

Above & Beyond gồm 3 thành viên: Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäk. Âm nhạc của Above & Beyond luôn lôi cuốn khán giả bằng sự khác biệt, có chiều sâu và đầy triết lý. Bộ ba từng xếp hạng 4 trong danh sách Top 100 DJ vào năm 2008 và 2009.

Thông qua âm nhạc, bộ 3 muốn truyền tải những điều tốt đẹp hơn cho thế giới, nhắc nhở con người về giá trị cốt lõi của cuộc sống. Âm nhạc của Above & Beyond vì thế đã trở thành nguồn cảm hứng, động lực bất tận cho người nghe.

Một trong số những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Above & Beyond chính là việc hợp tác với Madonna để sản xuất bản club mix cho ca khúc What It Feels Like for a Girl vào năm 2001. Ca khúc này không chỉ đứng top đầu nhiều bảng xếp hạng mà còn gây sốt trên thị trường âm nhạc. Sau đó, nhóm tiếp tục hợp tác nhiều tên tuổi lớn như Britney Spears, Dido, Armin van Buuren…

Vừa qua, tháng 8/2017, nhóm tung album phòng thu thứ 4 mang tên Common Ground. Sản phẩm này lọt top 2 bảng xếp hạng Billboard Hot 200.

Hát chính nhóm Modern Talking trở lại Hà Nội

Thực hiện lời hứa với khán giả Việt Nam năm 2016, Thomas Anders trở lại Hà Nội sáng 6/3.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc