Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nhạc The Wings phát hành album sau X Factor

Sau khi rời khỏi cuộc thi X Factor, các chàng trai của nhóm nhạc The Wings gấp rút phát hành mini album “Với anh em vẫn là cô bé” dành tặng người hâm mộ.

The Wings - Với anh em vẫn là cô bé Sau một tháng rời khỏi cuộc thi X Factor, các chàng trai của The Wings phát hành album mini Với anh em vẫn là cô bé.

Hơn một  tháng sau khi rời khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn với danh hiệu á quân, các chàng trai của nhóm nhạc The Wings trở về Hải Phòng, gấp rút thực hiện sản phẩm đầu tay.

Với mong muốn mang lại những cảm xúc chân thật nhất, 3 chàng trai của ĐH Hàng hải giữ nguyên phần phối khí của ban nhạc Hoài Sa trong những ca khúc được nhóm thể hiện thành công ở X Factor.

Nhom nhac The Wings phat hanh album anh 1

The Wings vẫn trung thành với hình ảnh lãng tử, năng động. Ảnh: Lan Hương.

Trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết album này đánh dấu sự trở lại của nhóm với thị trường sôi động và là bước đệm cho những sản phẩm sắp tới. The Wings muốn tái hiện các cột mốc đáng nhớ trong cuộc thi, nơi đưa họ đến gần với khán giả.

Vì thế, nhóm vẫn giữ vẻ mộc mạc và hình ảnh văn minh của các chàng trai trẻ trong các ca khúc: Với anh em vẫn là cô bé, Linh hồn và thể xác, Chỉ là giấc mơ, Nụ cười Việt Nam và bổ sung thêm Hà Nội mười hai mùa hoa.

Các thành viên của The Wings đã bảo lưu kết quả học tập để tập trung cho cuộc thi. Hiện họ đã vào TP.HCM hoạt động đồng thời theo đuổi việc học tại đây.

“Việc nhóm nhạc tồn tại trên thị trường không phải điều dễ dàng, hơn nữa chúng tôi còn khá non nớt nên con đường chinh phục công chúng yêu nhạc khá gian nan. Nhưng cả 3 đều còn trẻ và ý thức được việc trau dồi chuyên môn để có chỗ đứng trên thị trường”, Duy Ngọc nói thêm.

Nhom nhac The Wings phat hanh album anh 2

Nhóm nhạc điển trai chạy show ổn định khi Nam tiến. Ảnh: Lan Hương.

Hình ảnh “sạch sẽ”, tư duy âm nhạc văn minh và ngoại hình điển trai giúp The Wings nhận được nhiều lời mời vào các công ty âm nhạc. Tuy nhiên, nhóm vẫn đang phân vân vì chưa am hiểu thị trường trong Nam.

Trước đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương dự đoán nhóm nhạc điển trai sẽ trở thành luồng gió mới của âm nhạc Việt Nam nhờ sự trẻ trung, năng động. Trong khi đó, Tùng Dương lại yêu cầu khắt khe hơn khi muốn nhóm thử thách với nhiều thể loại để tìm kiếm sự đột phá.


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.