Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm nhạc nữ Rocket Girls giải tán

Nhóm nhạc Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ) sẽ giải tán vào ngày 23/6, đúng theo thời gian quy định ra mắt trong vòng 2 năm của chương trình Produce 101.

Theo truyền thông ở đất nước tỷ dân, nhóm nhạc nữ Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ) sẽ giải tán theo thời gian quy định 2 năm của chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc. Các thành viên Rocket Girls chia sẻ những lời chia tay trên trang cá nhân để gửi đến người hâm mộ.

Hôm 23/5, Mạnh Mỹ Kỳ chia sẻ cô không nghĩ thời gian trôi qua nhanh như cơn gió: “Tôi không tin đã cùng các thành viên Rocket Girls trải qua 700 ngày bên nhau. Khoảng thời gian này đã giúp chúng tôi trưởng thành và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Hai năm qua, tôi thật sự đã rất vui vẻ”.

rocket girls giai tan anh 1

Nhóm nhạc Rocket Girls sắp tan rã.

“Mới đó là gần 2 năm thành lập nhóm. Tôi thật biết ơn đến những người đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi cũng như Rocket Girls. Cảm ơn tất cả năng lượng các bạn đã dành cho chúng tôi”, Yamy – thành viên lớn tuổi nhất nhóm tri ân người hâm mộ.

Còn Dương Siêu Việt cảm thấy buồn bã về việc nhóm tan rã nhưng cô vẫn gửi lời cảm ơn đến fan: “Tôi thật sự buồn vì sắp phải xa mọi người. Bên cạnh đó, tôi muốn nói là tôi thật sự biết ơn các bạn vì đã ủng hộ từng thành viên trong nhóm”.

rocket girls giai tan anh 2

Vị trí center của Mạnh Mỹ Kỳ từng gây ồn ào một thời gian dài.

Người hâm mộ cũng để lại bình luận khích lệ tinh thần của các cô gái. Họ hy vọng mỗi thành viên của Rocket Girls sẽ tỏa sáng trong con đường nghệ thuật sắp tới.

Được thành lập vào ngày 23/6/2018, Rocket Girls gồm có 11 thành viên là Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy, Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Ngô Tuyên Nghi, Sunnee, Lý Tử Đinh, Phó Tinh và Từ Mộng Khiết.

Không chỉ hoạt động với tư cách ca sĩ, các thành viên nổi bật còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như quảng cáo, MC, đóng phim. Dù xuất phát từ chương trình tìm kiếm tài năng nhưng có nhiều khán giả cho rằng trình độ giữa các thành viên có sự chênh lệch lớn. Rocket Girls từng vấp phải nhiều chỉ trích khi có nhiều scandal hơn là các sản phẩm chất lượng.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc