Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam lần đầu ra mắt khán giả

Nhóm nhạc thần tượng SGO48 với 28 cô gái xinh xắn, trẻ trung vừa có buổi ra mắt vào tối 22/12 tại TP.HCM.

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất lần đầu ra mắt khán giả SG048 thể hiện 4 ca khúc trong đêm ra mắt gồm Shonichi (Ngày đầu tiên), Aitakatta If (Lời từ lòng tôi), Shoujotachi yo (Các bạn gái tôi ơi) và SGO48.
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 1
Được xem là phiên bản Việt của nhóm nhạc ABK48 nổi tiếng Nhật Bản, ngay từ vòng casting, SGO48 đã thu hút sự tham gia của đông đảo các cô gái trẻ trung, xinh xắn. Từ hơn 8.000 hồ sơ, đơn vị quản lý đã chọn được 29 cô gái xuất sắc nhất thuộc thế hệ đầu. Hầu hết thành viên của SGO48 đều chưa nổi tiếng, không có kinh nghiệm sân khấu, ca hát, nhảy múa, ở độ tuổi từ 12 đến 21.
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 2
Trong đêm diễn ra mắt tại TP.HCM vào tối 22/12, SGO48 có sự tham gia của 27 thành viên. Đại diện đơn vị quản lý cho hay: "Khi casting, chúng tôi chọn 29 bạn nhưng một bạn vì lý do cá nhân đã không thể đi cùng cả nhóm. Một thành viên người Nhật bị đau chân nên đã vắng mặt trong đêm diễn này".
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 3
Sau một tháng, được đào tạo bởi đội ngũ đến từ Nhật Bản, 27 thành viên của SG048 tự tin trình diễn trên sân khấu. Tại đêm diễn, SGO48 trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật lời Việt gồm Shonichi (Ngày đầu tiên), Aitakatta If (Lời từ lòng tôi), Shoujotachi yo (Các bạn gái tôi ơi) và SGO48.
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 4
SGO48 chia sẻ vào tháng 1/2019, nhóm sẽ có nhiều dự án. Trong đó, SGO48 sẽ biểu diễn tại sân khấu ở Bangkok, Thái Lan. Và đây là lần đầu nhóm hội ngộ với AKB48.
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 5
Trong đêm diễn, các cô gái cũng chia sẻ quyết tâm theo đuổi ước mơ dù biết phía trước là muôn vàn khó khăn. Họ cho biết muốn được khán giả nhớ tới là nhóm nhạc tài năng, chứ không chỉ là nhóm nhạc đông thành viên nhất. "Chúng tôi mong được chạy nhanh đến với khán giả", một thành viên SGO48 nói.
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 6
AKB48 là nhóm nữ được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản. Mô hình đào tạo nhóm nhạc với đông đảo thành viên như AKB48 đã được nhiều nước châu Á khác áp dụng, phát triển như JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thái Lan), MNL48 (Philippines)...
Nhom nhac nu dong thanh vien nhat lan dau ra mat anh 7
Đêm nhạc ra mắt nhóm SGO48 thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả. 

Nhan sắc các thành viên trong nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam

29 trong tổng số 48 thành viên thuộc thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng SGO48 chính thức ra mắt. Họ sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn nhưng thiếu nhân tố nổi bật.

Bích Hằng

Ảnh: Hoàng My

Bạn có thể quan tâm