Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm nhạc nữ bị tấn công vào mặt bằng súng nước

Khán giả ở sự kiện Water Bomb Seoul 2022 liên tục dùng súng nước bắn vào mặt thành viên nhóm nữ ((g)i-dle). Shuhua cho biết cô không thể nhìn thấy gì trong 30 giây.

Ngày 28/6, Sports Dong-A đưa tin nữ ca sĩ Shuhua ((G)I-DLE) thể hiện sự tức giận sau khi cô bị khán giả ở lễ hội Water Bomb Seoul 2022 tấn công vào mặt bằng súng nước trong lúc biểu diễn.

Water Bomb là sự kiện âm nhạc thường niên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để khuấy động không khí, sân khấu biểu diễn của Water Bomb thường được kết hợp với thi đấu bắn súng nước, trình diễn phun nước. Nước được phun cả về phía khán giả và nghệ sĩ.

Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn, một số thành viên (g)i-dle không thể mở mắt do liên tục bị khán giả dùng súng nước bắn vào mặt. Trưởng nhóm Jeon So Yeon chia sẻ: "Mọi người có thể bắn nước vào đâu cũng được, nhưng xin đừng nhắm đến mắt tôi. Tôi muốn nhìn thấy mọi người".

Ngày 26/6, ngay sau khi Water Bomb kết thúc, thành viên Shuhua thực hiện phát sóng trực tiếp.

Cô mở đầu livestream bằng cách đề cập tới sự cố ở lễ hội: "Mọi người, tôi có vài điều muốn nói. Tôi vừa trở về từ Water Bomb, và tôi không nghĩ mọi người sẽ làm vậy. Tôi rất giật mình".

(g)i-dle bi tan cong anh 1

Video ghi lại cảnh nữ ca sĩ Shuhua bị khán giả bắn súng nước vào mặt. Ảnh: @chapter_ysh.

Nữ ca sĩ tiết lộ cô không nhìn thấy gì trong lúc bị bắn súng nước vào mặt.

"Tôi cố gắng tránh đi vì tôi đang đeo kính áp tròng, nhưng tôi không nhìn được. Tôi không nhìn thấy mọi người trong khoảng 30 giây. Mọi người, tôi có nói rằng chúng ta không nên hành động quá đà, phải không?", Shuhua bày tỏ.

Video do người hâm mộ quay lại tại Water Bomb cũng cho thấy cảnh Shuhua thực hiện vũ đạo một cách khó khăn trong khi nhắm chặt mắt.

Sau chia sẻ của nữ ca sĩ, nhiều khán giả đồng tình rằng người hâm mộ ở lễ hội Water Bomb đã "đi quá giới hạn". Theo họ, hành động này có thể khiến nhóm nữ gặp nguy hiểm.

"Cô ấy nói cô ấy đang đeo kính áp tròng đó. Họ không nên nhắm tới mặt cô ấy", "Họ thật trẻ con", "Vấn đề ở đây là họ cố tình tấn công vào mặt Shuhua", "Nhỡ cô ấy vấp ngã vì không thấy gì thì sao?" là một số bình luận từ khán giả.

Lễ hội âm nhạc sử dụng 300 khối nước bị chỉ trích

Nữ diễn viên Lee El không đồng tình với cách tổ chức lễ hội âm nhạc Water Bomb. Cô cho rằng số nước sử dụng trong sự kiện nên được dùng để hỗ trợ hạn hán.

Dàn ca sĩ biểu diễn ở lễ hội nước

Hầu hết ca sĩ nữ chọn trang phục crop top hoặc thậm chí nội y khi biểu diễn ở WaterBomb Festival. Đây là một trong những lễ hội âm nhạc được chú ý nhất Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Bibi gặp sự cố trang phục ở lễ hội nước

Bibi bị tuột dây áo khi đang trình diễn ở Waterbomb Seoul 2022. Nhân viên đã chạy lên sân khấu để trợ giúp cô.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm