Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm nhạc nữ bị chỉ trích sau video nhảy ở khu trượt tuyết

Nhóm Tấn Thành HQ hiện bị chỉ trích, tẩy chay sau khi quay quảng cáo có nội dung câu khách.

Ngày 11/10, Sina đưa tin đoạn video 7 thành viên của nhóm nữ Tấn Thành HQ mặc váy ngắn, dàn hàng ngang nhảy múa tại khu trượt tuyết ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Trong quá trình ghi hình, ba thành viên đứng ở vị trí trung tâm nhiều lần bị du khách đang trượt tuyết đâm phải, liên tục té ngã. Video khiến nhiều người phẫn nộ và chỉ trích hành động có thể gây nguy hiểm cho chính các cô gái và du khách. Theo Sina, nhóm Tấn Thành HQ quay video quảng cáo cho một nhãn hàng.

"Khu trượt tuyết không phải nơi phù hợp để quay video nhảy nhót. Trang phục họ diện là kiểu thời trang phang thời tiết. Họ không lo lắng cho an toàn và sức khỏe của mình sao?", "Chiêu trò PR không thể chấp nhận", "Họ không sợ chết thì thôi, còn gây nguy hiểm cho người khác. Việc họ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của du khách rất đáng lên án", khán giả bình luận trên Weibo.

Trên Sohu, đại diện đơn vị thực hiện quảng cáo chia sẻ đã được cho phép quay phim ở khu trượt tuyết. Trước những chỉ trích từ dư luận, họ cho biết các cô gái biểu diễn theo kịch bản, kể cả việc bị tông ngã cũng nằm trong tính toán. Vì vậy, cả 7 người đều khỏe mạnh, không bị bất kỳ thương tích nào sau buổi ghi hình.

"Ê-kíp của chúng tôi có rất nhiều nhân viên hỗ trợ các cô gái giữ ấm cơ thể. Những người đâm vào họ đều là huấn luyện viên trượt tuyết chuyên nghiệp. Chúng tôi đã dàn xếp với họ để tạo ra vụ tai nạn giả trong lúc ghi hình. Họ đã giảm tốc độ trước khi va chạm, do đó không có bất kỳ nguy hiểm nào với 7 cô gái", đại diện đơn vị quảng cáo giải thích.

Hệ lụy chuẩn đẹp của minh tinh màn ảnh

Màn ảnh Hoa ngữ hiện xuất hiện nhiều diễn viên có gương mặt kém tự nhiên vì chạy theo xu hướng thẩm mỹ thời thượng, lạm dụng chỉnh sửa nhan sắc thông qua phẫu thuật hoặc kỹ xảo.

Nhóm nhạc aespa thắng lớn tại giải Golden Disc Awards 2022

IU, aespa và BTS thống trị nhiều hạng mục giải thưởng danh giá tại Golden Disc Awards lần thứ 36.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm