Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm nhạc Hàn mặc trang phục kích cỡ trẻ em

SM Entertainment phải dùng ma-nơ-canh kích cỡ nhỏ để treo trang phục của nhóm aespa.

Ngày 19/11, Wikitree đăng tải bài viết với tiêu đề "Phải dùng ma-nơ-canh kích cỡ trẻ em để treo quần áo của aespa". Trang báo đính kèm loạt ảnh trang phục diễn của nhóm nhạc 4 thành viên được trưng bày trong không gian triển lãm của SM Entertainment.

Bốn bộ quần áo được trưng bày là trang phục aespa mặc trong thời gian quảng bá ca khúc Savage. Các thành viên trong nhóm có độ tuổi từ 19-21, Karina là người cao nhất nhóm với số đo 1,67 m và thấp nhất là Ningning với chiều cao 1,62 m. Tuy nhiên, trang phục của nhóm nhỏ tới mức treo vừa ma-nơ-canh kích cỡ trẻ em.

voc dang aespa anh 1

SM dùng ma-nơ-canh kích cỡ trẻ em để treo quần áo của aespa.

Khán giả Hàn Quốc cho rằng nhóm nhạc nhà SM có thân hình "mình hạc xương mai". Nhiều người thậm chí lo lắng vì cho rằng aespa quá gầy.

Trước đó, trưởng nhóm Karina nhiều lần trở thành chủ đề bình luận trên các trang cộng đồng vì thân hình quyến rũ. Cô nổi tiếng với gương mặt đẹp, vòng một gợi cảm, eo con kiến và đôi chân dài vượt trội. Do đó, nhiều người bất ngờ khi cô mặc quần áo kích cỡ quá nhỏ.

aespa ra mắt khán giả vào tháng 11/2020. Chỉ sau một năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhóm đã nối tiếp truyền thống của các nghệ sĩ trực thuộc SM, trở thành nhóm thần tượng hàng đầu Kpop.

Các thành viên trong nhóm được khán giả đại chúng yêu thích, đặc biệt là Karina và Winter. Các ca khúc của aespa như Black Mamba, Next Level, Savage có thành tích nhạc số cao, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Next Level thậm chí là một trong những ca khúc trụ hạng lâu nhất trên MelOn. aespa vừa được các chuyên gia ngành giải trí chọn đứng thứ 2 trong danh sách các nhóm nhạc nổi bật nhất năm 2021, chỉ sau BTS.

Nhóm nhạc nữ aespa gây bão Kpop thế nào?

Với thành tích đột phá của “Savage”, aespa được xem như nhóm nhạc nổi bật của Kpop thế hệ thứ 4.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm