Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhóm nhạc được trả cát-xê cao nhất showbiz Hong Kong

12 thành viên của nhóm nhạc Mirror đều là những ngôi sao được yêu thích tại xứ cảng thơm. Họ nhận mức thù lao cao tương đương các ngôi sao hạng A.

Ngày 6/11, HK01 đưa tin 12 thành viên của nhóm nhạc Mirror là nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất Hong Kong. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã nhận được gần 100 hợp đồng quảng cáo. Số lượng tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Theo HK01, giá dự sự kiện thương mại hiện tại của Mirror là 65.000 USD/người. Với một bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội, nhãn hàng phải trả cho 12 ngôi sao là hơn 25.000 USD/người. On cho biết mức giá trần thù lao thương mại cho một nghệ sĩ hạng A ở showbiz Hong Kong là khoảng 30.000 USD.

Mirror được thành lập từ năm 2018 sau chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc Good Night Show – King Maker của đài ViuTV. Sau 3 năm hoạt động, hình ảnh 12 thành viên phủ sóng khắp mọi nơi. Họ được xem đại diện mới cho văn hóa Cantopop - dòng nhạc pop làm mưa làm gió ở Hong Kong. Những ngôi sao hàng đầu như Cổ Thiên Lạc, Tạ An Kỳ, Mao Thuấn Quân... dành cho Mirror sự ủng hộ đặc biệt.

Ngoài hoạt động với tư cách nhóm nhạc, các thành viên còn phát triển sự nghiệp cá nhân khi phát hành sản phẩm âm nhạc solo, tham gia dự án phim ảnh. Theo On, Keung To – giọng ca chính của nhóm – là người nổi tiếng và được yêu thích nhất Hong Kong. Tại lễ trao giải Ultimate Song Chart Awards, ngôi sao 22 tuổi nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất kèm giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất.

17 tài tử Trung Quốc thành lập nhóm nhạc

17 gương mặt chiến thắng trong Anh trai vượt mọi chông gai lộ diện. Trần Tiểu Xuân là ngôi sao giành vị trí số một.

Hai nữ thần tượng Trung Quốc công khai tình yêu đồng giới

Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh đã từ bỏ cơ hội nổi tiếng để công khai hẹn hò.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm