Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm người đánh tài xế taxi, chống đối công an

Sau cuộc nhậu, Cử giành vô lăng của lái xe taxi rồi đánh người này. Khi công an có mặt, Cử và những người bạn chống đối, chửi bới cán bộ làm nhiệm vụ.

Ngày 18/4, Công an phường Thắng Lợi (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đang làm rõ việc 4 người có hành vi đánh một tài xế taxi và chống đối công an khi làm nhiệm vụ.

Bốn người trên gồm: Mai Cử (42 tuổi), Mai Thi (50 tuổi), Mai Bá Hiếu (22 tuổi) và Nguyễn Duy Hường (21 tuổi, cùng ngụ tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trước đó, tối 16/4, nhóm này sau khi nhậu đã điện thoại taxi đến chở đi địa điểm khác chơi. Sau khi taxi đến đón, Cử giành lấy vô lăng để điều khiển nhưng tài xế không cho nên hai bên mâu thuẫn.

Nhom nguoi danh tai xe taxi anh 1

Nhóm đánh tài xế taxi, lăng mạ công an được đưa về trụ sở làm việc. Ảnh: S.Đ.

Bốn người này tiếp tục yêu cầu tài xế chở đi lòng vòng nhiều nơi. Khi đến khu vực quảng trường 10/3, Cử giành lái với tài xế. Khi không được cho lái, bốn người trên lao vào đánh lái xe.

Nạn nhân đã trình báo đến cơ quan chức năng. Khi công an đến mời 4 người này về trụ sở làm việc, họ không chấp hành, liên tục chửi bới, lăng mạ, chống đối lực lượng chức năng.

Công an phường Thắng Lợi đã phối hợp với Cảnh sát 113 khống chế, đưa cả 4 người về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở cảnh sát, nhóm này tiếp tục chửi bới, chống đối và không chịu làm việc với cơ quan chức năng. Sau nhiều giờ, chống đối, nhóm trên mới chịu hợp tác.

Khởi tố tài xế đánh 2 cảnh sát

Khi bị tổ công tác yêu cầu dừng xe, Thắng chửi bới rồi đấm 2 chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật