Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm Mắt Ngọc hội ngộ ở Mỹ dịp Tết

Hai thành viên Mắt Ngọc một thời, Duy Uyên và Hoàng Oanh, hội ngộ ở Mỹ. Tết cũng là dịp để các nghệ sĩ gặp gỡ, trò chuyện.

Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 1
Tết cổ truyền không chỉ là lúc sum họp gia đình mà còn là dịp bạn bè hội ngộ. Hai thành viên cũ của Mắt Ngọc là Duy Uyên và Hoàng Oanh đã dành thời gian bên nhau trong dịp xuân về. “Mắt Ngọc phiên bản Los Angeles và Houston. Cứ 2,3 năm lại gặp một lần", Duy Uyên chia sẻ. Duy Uyên và Hoàng Oanh hiện có cuộc sống êm đềm ở Mỹ bên gia đình.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 2
Nhóm Mắt ngọc thành lập năm 1998 với các thành viên ban đầu là Thanh Ngọc, Thúy Nga, Duy Uyên và Ngô Quỳnh Anh. Năm 2005, Hoàng Oanh gia nhập nhóm sau khi một số thành viên rời đi. Duy Uyên và Hoàng Oanh đều định cư ở Mỹ sau khi rời Mắt Ngọc. Cuối năm 2018, Duy Uyên xúc động khi được gặp lại những người bạn cũ trong lần về nước. Tại buổi gặp với Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh, Duy Uyên nói: “Chúng tôi gặp nhau sau 10 năm, cùng ôn lại kỷ niệm xưa. Với chúng tôi, thời gian gắn bó ấy thật đáng nhớ. Chỉ tiếc là Thúy Nga có việc đột xuất nên không tới được. Tuy nhiên tôi đã gặp Nga từ 4-5 năm trước".
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 3
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tới thăm nhà Đoan Trang ở Long Khánh, Đồng Nai đúng ngày mùng 3 Tết (7/2). Đoan Trang gọi Hà Anh Tuấn là “khách quý”. “Tội quá, về ăn có 4 đòn bánh tét và 8 cuốn gỏi cuốn mà phải lì xì cho nguyên đội tí hon Cao gia. Ta nói lỗ vốn”, Đoan Trang viết.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 4
Hình ảnh Hà Anh Tuấn chơi đùa bên các bé gia đình Đoan Trang.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 5
Hồ Ngọc Hà bên bạn trai Kim Lý, Mâu Thủy, Trịnh Thăng Bình, NTK Lý Quí Khánh cùng ca sĩ Uyên Linh trong ngày 7/2 (mùng 3 Tết). “Thề là chưa năm nào vui như năm nay, họp 5 tiếng”, Lý Quí Khánh chia sẻ.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 6
Dù Tết, nhiều nghệ sĩ vẫn tích cực chạy show. Họ có những buổi trò chuyện ngắn ngủi ngay trước giờ lên sân khấu. Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh trong hậu trường với Mỹ Uyên và “bé An” Hùng Thuận.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 7
“Đầu năm, bạn đến chúc Tết tôi. Bao điều cần nói không cần phải nói, bao nhiêu lời phải nói sẽ để yên đấy. Năm tháng sẽ nói lên tất cả”, Tuấn Hưng viết về Tú Dưa. Gia đình nhạc sĩ Tú Dưa đã đến chúc Tết Tuấn Hưng nhân dịp xuân về.
Nhom Mat Ngoc hoi ngo o My dip Tet hinh anh 8
Diễn viên hài Anh Đức đi chùa đầu xuân với người đẹp Huỳnh Tiên và bạn bè. Đây là năm thứ ba họ đi chùa cùng nhau mỗi khi Tết đến.

Diễn viên Mai Phương tự lái xe đến chúc Tết nhà Ốc Thanh Vân

Sức khỏe ổn định, nữ diễn viên Mai Phương tự lái xe, đưa con gái Lavie đến chúc Tết nhà MC Ốc Thanh Vân. Cô và MC Thanh Vân là những người chị em thân thiết.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: FBNV, Instagram

Bạn có thể quan tâm

Giải trí