Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm làm 'Phim cấp 3' đại diện VN tham dự Youtube quốc tế

Nhóm Twenty Ent - chủ nhân “Phim cấp 3” đang gây sốt cư dân mạng vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện mang tầm vóc quốc tế Youtube Fanfest 2014 tại Singapore.

Mang đến đại hội lần này, nhóm Twenty Ent đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế những món ẩm thực Việt Nam khá hài hước. Đó là hướng dẫn bạn bè quốc tế phát âm chữ phở bằng tiếng Việt, khiến khán giả ngạc nhiên với con đuông dừa – món ăn thú vị đậm chất miền Tây.

Qua đó, nhóm khiến rất nhiều khán giả nước ngoài tỏ ra thích thú về nền ẩm thực của Việt Nam bằng những bình luận tò mò và không kém sự phấn khích.

Nhóm Twenty Ent đại diện cho Việt Nam.
Nhóm Twenty Ent.

Đây là dự án phối hợp giữa các nhóm làm phim trên Youtube của các nước Singapore  (Tree Potatoe), Thái Lan (SpokeDarkTV), Indonesia (SkinnyIndonesian24), Malaysia (The Ming Thing), Philippines (Micky Bustos) và Việt Nam (nhóm Twenty Ent).

Việc hợp tác này nhằm tạo sân chơi chung và giao lưu giữa các nhóm làm phim trên Youtube ở Đông Nam Á bằng việc đồng sản xuất video clip giới thiệu nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực của các nước tham gia trong clip. Video clip này được chiếu tại sự kiện Youtube Fanfest 2014 và sau đó được đưa lên trang Youtube của kênh TreePotatoes (Singapore).

Tống Minh Khánh, thành viên của nhóm chia sẻ: “Chúng mình rất vinh dự là nhóm làm phim Việt Nam đầu tiên được tham gia một sự kiện quy mô và hoành tráng của Youtube. Tại đây, nhóm sẽ quảng bá nền văn hóa ẩm thực đặc sắc và hình ảnh con người Việt Nam với bạn bè quốc tế".

Youtube Fanfest là một trong những sự kiện quan trọng trong năm của Youtube. Trang này quy tụ nhiều nhóm làm phim và nhân vật nổi tiếng trên Youtube như Jenna Marbles (sở hữu hơn 13 triệu người đăng ký theo dõi), Ryan Hida (hơn 12 triệu), Tyler Oakley (hơn 4 triệu).

 

Phở Đặc Biệt nhận nút play mạ bạc từ Youtube

Thích ăn phở là thành viên thứ hai ở Việt Nam nhận được phần thưởng vinh danh của Youtube.

http://news.muctim.com.vn/view/47756_Nhom_lam_phim_Phim_Cap_3_dai_dien_cho_Viet_Nam_tham_du_YouTube_quoc_te.html

Theo Phước An/Mực Tím

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Đời sống