Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm học sinh Sài Gòn chế ca khúc 'Nơi này có anh'

Lấy cảm hứng từ bản hit của Sơn Tùng M-TP, học sinh trường THPT Năng khiếu TP.HCM đã chế lời bài hát theo tên các thành viên trong lớp.

Clip nhạc chế 'Nơi này có anh' Các bạn học sinh lớp 12 chuyên Anh đã chế ca khúc thành tên các thành viên trong lớp được nhiều người yêu thích.

Để lưu giữ những kỷ niệm tuổi học trò, nhóm bạn trẻ trường THPT Năng khiếu TP.HCM đã thực hiện clip chế lời ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Trong hơn 5 phút, các cảnh quay tại trường cùng nhiều trò chơi nghịch ngợm, hài hước của học sinh dần dần xuất hiện. Đặc biệt, lời bài hát như bản gốc nói về tình yêu đôi lứa được thay thế bằng tên thành viên trong lớp. 

Clip là sản phẩm của ê-kíp không chuyên do nhóm học sinh lớp 12 Anh (trường THPT Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM) thực hiện theo phong cách không thể hài hước hơn.

Hoàng Long - đại diện lớp 12 Anh - cho biết ý tưởng ban đầu của MV Nơi này có anh xuất phát từ cuốn kỷ yếu cùng tên do một bạn trong nhóm làm vì rất hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

nhac che Noi nay co anh anh 1
Học sinh lớp 12 chuyên Anh (trường THPT Năng khiếu TP.HCM) chụp lưu niệm cùng cô giáo. Ảnh cắt từ clip.

Lời ca khúc chế này do 4 bạn sáng tác, được cả lớp hưởng ứng. Mọi thứ được làm khá ngẫu hứng, theo đặc điểm và tính cách của từng thành viên.

Để hoàn thiện clip, nhóm học sinh phải chuẩn bị trong một tuần. Quá trình thực hiện gặp khó khăn do rất khó tập trung đầy đủ thành viên cùng tham gia. Vì không phải diễn viên chuyên nghiệp, các bạn lại khá nghịch ngợm nên mỗi cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần.

Phần lớn mọi người ấn tượng nhất với phần đầu nhạc chế về giáo viên chủ nhiệm, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ cô.

Qua clip lần này, tập thể lớp 12 Anh mong muốn các thành viên có những ngày cuối cấp thật vui vẻ.

nhac che Noi nay co anh anh 2
Cả lớp có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.
nhac che Noi nay co anh anh 3
Dàn diễn viên không chuyên trong clip.
nhac che Noi nay co anh anh 4
Các thành viên lớp 12 Anh.

Nam sinh không được dự lễ bế giảng vì hóa trang thành Naruto

Một nam sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan (Hà Nội) mới đây bị bảo vệ bắt ra ngoài vì cosplay thành nhân vật truyện tranh trong lễ bế giảng.

Kiều Trang

Clip: INVENTION Company

Bạn có thể quan tâm

Đời sống