Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm học sinh nữ đánh bạn ở Bình Dương chỉ vì màu sắc đôi giày

Nhóm nữ sinh khối 8 đánh một bạn lớp 9 chỉ vì mâu thuẫn bởi màu sắc của đôi giày.

Chiều 21/10, ông Trần Lê Thân Minh Tuệ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương), đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nhóm học sinh nữ vây đánh một bạn khác, khiến dư luận xôn xao.

hoc sinh danh nhau anh 1
Cảnh đánh nhau được quay lại và tung lên mạng xã hội.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra vào trưa 19/10 tại sân Trung tâm Hội nghị thị xã Bến Cát. 3 học sinh nữ lớp 8 đã vây đánh một học sinh nữ lớp 9.

Khi 4 học sinh nữ này đánh nhau, 12 em khác thuộc khối 8 và khối 9 (cả nam và nữ) đứng xem và cổ vũ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là nhóm học sinh này mâu thuẫn với nhau do màu sắc của đôi giày mà một bạn nữ đang mang.

Chiều cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh cùng các em học sinh xuất hiện trong clip lên làm việc.

Sau khi xem xét bản tường trình nhà trường đã cho các em làm bản kiểm điểm, cam kết khắc phục và có xác nhận của phụ huynh.

Theo lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT thị xã Bến Cát, do tính trẻ con, bồng bột, háo thắng của tuổi học trò, các em mới hành động đáng tiếc như vậy.

hoc sinh danh nhau anh 2
Sân Trung tâm Hội nghị thị xã Bến Cát nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Lê Ánh/Pháp Luật TP.HCM.

Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát đã chỉ đạo Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn xử lý nghiêm, vừa mang tính giáo dục vừa đủ sức răn đe để vụ việc như thế này không còn tái diễn.

Lan truyền clip nữ sinh bị bạn đấm đá tới tấp ở Bình Dương

Nữ sinh bị hai bạn nữ khác túm tóc đấm đá tới tấp. Một số bạn gần đó không can ngăn mà còn quay clip tung lên mạng xã hội.https://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/nhom-hoc-sinh-nu-danh-ban-o-binh-duong-chi-vi-mau-sac-doi-giay-865331.html

Theo Lê Ánh/ PLO

Bạn có thể quan tâm