Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm học sinh Hong Kong vẽ tranh trên bảng đẹp đến từng chi tiết

Dân mạng đùa rằng chắc hẳn các bạn trẻ này cảm thấy rất đau lòng khi giáo viên hàng ngày buộc phải lau đi những bức tranh sống động của mình.

tai ve tranh bang phan anh 1
Một nhóm bạn trẻ có tên Illusdreamer đến từ trường trung học Senegal (Hong Kong) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ những bức tranh cầu kỳ tại lớp học.
tai ve tranh bang phan anh 2
Tất cả tác phẩm đều được vẽ trên bảng viết bằng phấn màu nhưng không hề giảm đi tính sống động.
tai ve tranh bang phan anh 3
Phấn viết bảng chỉ có vài màu cố định. Nhưng bằng sự sáng tạo và cách pha màu tinh tế, Illusdreamer vẫn tạo ra được những bức tranh chân thực nhất.
tai ve tranh bang phan anh 4
Theo Bored Panda, toàn bộ thành viên của Illusdreamer đều là học sinh tài năng và có năng khiếu nghệ thuật. Nhóm bắt đầu hoạt động vẽ tranh lên bảng từ năm 2016, duy trì cho đến hiện tại.
tai ve tranh bang phan anh 5
Từ khi bắt đầu đến nay, Illusdreamer luôn khiến các học sinh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung ngạc nhiên trước thành quả lao động của mình. Số lượng tranh của nhóm học sinh Hong Kong không nhiều nhưng đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ mọi người.
tai ve tranh bang phan anh 6
Những học sinh này thường vẽ tranh lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được nhiều người yêu mến như Hayao Miyazaki, Alice in Wonderland hay Minions. 
tai ve tranh bang phan anh 7
Điểm trừ duy nhất của Illusdreamer có lẽ đến từ tính ngắn hạn của các tác phẩm nghệ thuật. Nhìn vào chúng, nhiều người cho rằng ngay đến cả các thầy, cô giáo cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng khi buộc phải xóa bỏ để bắt đầu bài giảng mới.
tai ve tranh bang phan anh 8
Một số dân mạng lại thắc mắc không hiểu cảm giác của những học sinh này ra sao khi cất công làm ra thành quả rồi lại nhìn người khác phá hủy trong phút chốc. 
Tài vẽ tranh trên vật siêu nhỏ của họa sĩ Hasan Với mỗi kiệt tác mini, nghệ sĩ Hasan Kale phải mất tới 24 giờ đồng hồ để hoàn thành.

Quán cà phê độc đáo tại Nhật: Nhân viên không được phép trang điểm

Đúng như tên gọi Naturalia Café, để giữ mọi thứ tự nhiên nhất, quán cà phê này đặt ra luật lệ kỳ lạ cho nhân viên: Phải để mặt mộc khi đi làm.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống