Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm côn đồ xông vào quán nhậu gặp ai chém nấy

Nhóm côn đồ khoảng 15 người, đi trên một xe tải, tay lăm lăm mã tấu xông vào quán nhậu chém bất cứ ai có mặt hoặc lên tiếng can ngăn chúng.

Sáng 16/12, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đang tiến hành lấy lời khai, xác mình vụ 2 thanh niên bị chém trọng thương khi đang ngồi trong quán nhậu.

Người đứng tên gửi đơn tố cáo là anh Đ.Q.T. (28 tuổi) và V.Q.T. (40 tuổi, cùng trú TP Nha Trang).

Theo đơn, đêm 5/12 khi đang ngồi nhậu tại một nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang), hai người này bị một nhóm thanh niên cầm mã tấu lao vào chém tới tấp.

xong vao quan chem guc thuc khach anh 1
Anh Trung đang điều trị với nhiều viết chém trên người. Ảnh: An Bình

Theo nạn nhân Trung (tên nhân vật đã thay đổi), khi anh đang ngồi nhậu cùng bạn, thấy một nhóm khoảng 15 người, đi trên một xe tải chạy đến dừng trước.

“Mỗi người cầm theo một hung khí. Có người cầm mã tấu, người cầm dao và gậy xông vào quán. Chúng lao thẳng đến một bàn nhậu gần đó hô chém chết một người tên H. đang ngồi nhậu.

Do có quen biết với một trong số người xông vào quán, nên tôi đứng dậy có ý can ngăn. Nhưng khi nói dứt câu, một người trong nhóm vung dao chém thẳng vào đầu tôi”, anh Trung kể lại.

Anh Trung được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều viết chém trên cơ thể.

Cùng bị chém vô cớ như anh Trung có anh Tiến (tên nhân vật đã thay đổi) lúc đó cũng đang ngồi nhậu trong quán.

“Tôi ngồi nhậu ngay sát bàn anh Trung, nhóm người đó xông vào chém loạn xạ. Sau khi một tên chém anh Trung, tên khác cũng lao vào chém cả tôi. Tôi không hề quen biết mấy người đó, nhưng vẫn bị chém”, anh Tiến kể lại.

Anh Trung được mọi người đưa đi cấp cứu với nhiều viết thương. Trong đó có vết chém sâu sau gáy.

Thượng tá Kỳ cho biết theo đơn tố cáo và lời khai ban đầu, Công an TP Nha Trang đã xác minh được nghi phạm.

“Vụ việc có tính chất côn đồ, coi thường pháp luật. Chúng tôi đang khẩn trương xác minh, để xử lý các những người này trước pháp luật”, thượng tá Kỳ cho biết.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật