Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhìn lại hành trình 4 năm yêu nhau của cặp Châu Bùi - Decao

Trong 4 năm yêu nhau, cặp hot teen Hà Thành từng có khoảng thời gian chia tay. Để rồi, họ cho biết không ai thích hợp hơn đối phương, cuối cùng chọn cách "yêu lại từ đầu".

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp Decao - Châu Bùi trên bãi biển Cặp Decao - Châu Bùi tái hợp sau gần một năm chia tay. Họ đã yêu lại từ đầu, thường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội.
Decao Chau Bui anh 1
Mới đây, Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân chuyện tình 4 năm với nhiều lần hợp - tan cùng bạn trai Decao. Tình yêu của cặp fashionista này luôn được dân mạng quan tâm, nhất là khi cả hai vừa tái hợp không bao lâu sau một năm quyết định đường ai nấy đi.
Decao Chau Bui anh 2
"Bốn năm bên nhau, vài lần “xa cách” (một lần giấu không được), nhiều lần giận hờn, rất nhiều lần tranh cãi. Mỗi lần như vậy xong lại thấy vui vì chỉ hai đứa hâm này mới hiểu nổi nhau", Châu viết trên trang cá nhân.
Decao Chau Bui anh 3
Bùi Thái Bảo Châu (Châu Bùi, sinh năm 1997) và Decao (Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) là cặp fashionista, stylist nổi tiếng trong giới trẻ. Hai người công khai tình yêu tháng 6/2016, và từ đó thường xuất hiện bên nhau tại các sự kiện thời trang. 
Decao Chau Bui anh 4
Decao - Châu Bùi đều chọn cách mặc ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng. Họ được coi là cặp có gu ăn mặc phá cách, chịu chơi nhất trong giới stylist. Cả hai nhanh chóng trở thành hot teen được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang độc lạ và chuyện tình yêu đẹp.
Decao Chau Bui anh 5
Không lâu sau, hai người xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm. Tháng 6/2017, Châu Bùi lên tiếng xác nhận tạm chia tay bạn trai. Thời điểm đó, có nhiều đồn đoán mối quan hệ xuất hiện người thứ ba. Đến cuối cùng, người trong cuộc cho biết họ muốn dành cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung vào sự nghiệp.

Decao Chau Bui anh 15
Đầu tháng 1/2018, Châu Bùi thừa nhận yêu lại từ đầu với người yêu điển trai. "Sóng đợt này lớn quá! nhưng mình cũng vượt qua rồi! Decao", cô viết trên trang cá nhân.
Decao Chau Bui anh 16
Chia sẻ về việc yêu lại từ đầu, hot girl Hà Thành nói hai người sinh ra dường như dành cho nhau. Trong thời gian cả hai chia tay, họ có quen người mới nhưng đều cảm thấy không phù hợp, quyết định quay lại với nhau là điều đúng đắn.
Decao Chau Bui anh 17
Sau vài lần hợp tan, cuối cùng Decao và Châu Bùi cũng nhận ra tình yêu thực sự của họ là gì. Như người đẹp sinh năm 1997 nói trên trang cá nhân: "Cần gì đâu, cứ nắm tay nhau mà đi lên" mỗi khi xảy ra biến cố.

Hết yêu thì chia tay, nhưng tài khoản dùng chung thì phải làm sao?

Việc sử dụng chung tài khoản mạng xã hội và chia sẻ ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến với những đôi yêu nhau. Đến khi chia tay thì chuyện này phải giải quyết sao cho ổn thỏa?

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống