Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhìn lại 'Chang Urban Pulse' - đêm tiệc ấn tượng của giới underground

Phim tổng kết sự kiện "Chang Urban Pulse" ghi lại nhiều khoảng khắc đáng nhớ trong đêm nhạc sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai bỏ lỡ chương trình diễn ra ngày 17/6 tại Queen Hall.

Chang Beer anh 1
“Chang Urban Pulse” là điểm hẹn của cộng đồng người hâm mộ các bộ môn nghệ thuật đương đại như: rap, beatbox, breakdance… Sự kiện không chỉ dừng lại ở những màn biểu diễn nghệ thuật mà còn trở thành một “đấu trường” gay cấn - nơi các nghệ sĩ hàng đầu của Thái Lan và Việt Nam tranh tài.
Chang Beer anh 2
Việc “Chang Urban Pulse” mang Muay Thái lên sân khấu nghệ thuật đã tạo nên một sự kết hợp chưa từng có giữa võ thuật truyền thống và âm nhạc EDM hiện đại. Màn đấu Muay Thái giữa võ sĩ Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng của Việt Nam với Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan diễn ra trong không khí hồi hộp, gay cấn không thua kém một giải vô địch quốc tế.
Chang Beer anh 3
Giới trẻ Việt ngày nay không thiếu những bữa tiệc âm nhạc để tụ hội cùng bạn bè, song Chang Urban Pulse vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ phong cách Thái Lan đặc trưng và khác biệt. Phong cách âm nhạc cá tính của nghệ sĩ trẻ Thái Lan luôn được làm mới và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tại Chang Urban Pulse, khán giả được thưởng thức những màn biểu diễn tinh tuý của nền nghệ thuật đương đại Thái Lan.
Chang Beer anh 4
Sự kiện mang đến các màn đấu tay đôi nghẹt thở giữa võ sĩ Muay Thái Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng của Việt Nam với Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan.
Chang Beer anh 5
Giữa những quyền cước mãnh liệt và cuộc chiến vần điệu gay cấn, tinh thần “fair-play”, sự tôn trọng đối thủ, cũng như tình chiến hữu được khẳng định rõ nét qua nhiều khoảnh khắc đẹp: khán giả cuồng nhiệt cổ vũ nghệ sĩ, võ sĩ Thái Lan và chúc mừng chiến thắng của đối thủ…
Chang Beer anh 6
Tình chiến hữu và đam mê nghệ thuật vượt biên giới được thể hiện rõ nét trong đêm nhạc "Chang Urban Pulse".
Chang Beer anh 7
Hàng nghìn khán giả đã tham gia đêm nhạc và chia sẻ niềm đam mê chung với rap, beatbox, breakdance… Tất cả đều khao khát khẳng định cái tôi cá nhân và mong muốn được sẻ chia, kết nối qua ngôn ngữ chung là âm nhạc.

"Chang Urban Pulse" được tổ chức bởi Chang Beer - thương hiệu chiếm đến 50% thị phần tại Thái Lan. Chang đã chinh phục nhiều thị trường trên thế giới, đặc biệt là tại châu Á không chỉ bởi hương vị bia thơm ngon, đậm đà mà còn vì phong cách sống thành thị năng động, tươi trẻ mà hãng luôn theo đuổi.

Thông tin về sự kiện của hãng trong thời gian tới được cập nhật tại website và fanpage.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện