Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhìn lại bán kết cuộc thi 'Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance'

Trải qua 2 phần thi gay cấn, vòng bán kết đầu tiên của cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance" để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Thu hút hơn 400 thợ máy trên cả nước tham gia tranh tài, vòng bán kết của cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance" cho thấy đây không chỉ là nơi các thí sinh cập nhật kiến thức, mà còn tạo điều kiện để mỗi người chứng tỏ tay nghề và bản lĩnh.

Trong vòng bán kết được tổ chức tại TP.HCM mới đây, các thí sinh phải lần lượt vượt qua 2 phần thi "Thợ máy vững kiến thức" (lý thuyết) và "Thợ máy tay nghề cao" (thực hành).

Ngoài những khoảnh khắc thi cử kịch tính, cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance" còn mang đến nhiều hoạt động thú vị, tạo điều kiện để các thợ máy giao lưu, kết nối. Bên cạnh đó, những người có mặt tại sự kiện còn được trải nghiệm game cảm ứng thực tế ảo (VR) và chụp ảnh cùng xe Ducati.

Tim kiem tho may dang cap anh 1

Vòng bán kết của cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance" thu hút sự tham gia của hơn 400 thí sinh trên cả nước.

Hình ảnh những người thợ máy hàng ngày quen với cờ lê, mỏ lết, nay cầm giấy bút làm bài để lại dấu ấn đậm nét tại cuộc thi. Ngay từ những phút đầu, các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu về kỹ thuật sửa xe để nhanh chóng vượt qua thử thách. Bảng điểm cũng xuất hiện ngay sau khi phần thi lý thuyết kết thúc.

Tiếp đó, các thợ máy bước vào phần thi khó khăn hơn khi phải chứng tỏ sự thuần thục và tốc độ qua việc thực hành trực tiếp trên xe trong thời gian quy định. Thời điểm các thí sinh hoàn thành bài thi cũng là khoảnh khắc đẹp nhất tại vòng bán kết này.

Cuối buổi thi, những thợ máy xuất sắc góp mặt trong top 50 được xướng tên, đồng thời giành quyền vào vòng chung kết diễn ra cuối tháng 4.

Vòng bán kết đợt hai của cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance" dự kiến diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 25/3. Thông tin được cập nhật tại đây, fanpage Shell và cộng đồng “Master Class - Tôi là thợ máy”.

Tim kiem tho may dang cap anh 4

Những thợ máy đầu tiên giành vé vào chung kết.

Nhằm khơi dậy đam mê và niềm tự hào "Tôi là thợ máy", Shell - nhà cung cấp dầu nhớt số một thế giới trong 15 năm liên tiếp - tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm thợ máy đẳng cấp - Shell Advance". Vòng bán kết của cuộc thi thu hút hơn 400 thợ máy xuất sắc cùng tranh tài và tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng ra mắt dòng sản phẩm mới Shell Advance Xe công nghệ. Đây hứa hẹn là “trợ thủ” lý tưởng cho các tài xế nhờ nhiều ưu điểm: Công nghệ Active Cleansing giúp động cơ luôn sạch sẽ; công nghệ tổng hợp dầu gốc có tính ma sát thấp giúp tiết kiệm xăng, giảm ma sát tốt hơn 9%; khả năng chống mài mòn, nâng cao tuổi thọ cho động cơ tốt hơn tới 8%.

Trà An

Bạn có thể quan tâm