Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều việc làm hấp dẫn tại Hải Phòng có trên timviec365.vn

Khi chọn mục tuyển dụng tại Hải Phòng trên website timviec365.vn, ứng viên có thể dễ dàng tìm được việc làm ưng ý từ nhiều ngành nghề.

Trước sự phát triển của nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại đây ngày càng tăng cao, mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động.

Cơ hội tìm việc tại Hải Phòng

Nằm trong tam giác kinh tế phía Bắc cùng với Hà Nội và Quảng Ninh, Hải Phòng là trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật tổng hợp, hội tụ nhiều khu công nghiệp, thương mại, du lịch và dịch vụ.

Hòa vào dòng chảy hội nhập của đất nước, những năm gần đây, Hải Phòng là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước, tọa lạc nhiều dự án tỷ đô, tập trung vào các ngành công nghệ cao. Nhờ vậy, Hải Phòng cũng mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc cả nước ở nhiều trình độ, chuyên môn khác nhau.

Hai Phong anh 1

Nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp Hải Phòng lớn.

Bên cạnh những cơ hội việc làm khoa học, công nghệ tốt, Hải Phòng còn là địa hạt cho việc làm giao nhận và logistics. Điều này có được nhờ lợi thế phát luồng hàng xuất nhập khẩu đi hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và thường xuyên tổ chức các hội chợ triển lãm quốc tế.

So với nhiều tỉnh thành lân cận, Hải Phòng có vị trí chiến lược tốt, được ví là cửa ngõ quốc tế cho mọi giao dịch về đường biển. Điều kiện quan trọng này đã giúp tỉnh tạo ra nguồn việc làm lớn cho nhóm lao động phổ thông và trí thức trong ngành hàng hải nói riêng và nhiều khía cạnh thuộc kinh tế biển nói chung.

Cùng với đó, nhu cầu giao thương hàng hóa và sử dụng dịch vụ diễn ra mạnh đã thúc đẩy các doanh nghiệp, các dịch vụ trung gian phát triển, tạo cơ hội việc làm lớn cho người lao động với đa dạng sự lựa chọn vị trí.

Nhận thấy được tiềm năng của thị trường lao động Hải Phòng, timviec365.vn đã kết nối nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tại Hải Phòng. Điều này được kỳ vọng hỗ trợ giải quyết nhu cầu việc làm tại đất cảng, đồng thời ổn định vận hành của các doanh nghiệp.

Tìm việc làm ưng ý qua timviec365.vn

Ngoài nắm bắt được tiềm năng của thị trường việc làm tại Hải Phòng, trang web timviec365.vn đã tìm kiếm, kết nối và khai thác nhiều việc làm hấp dẫn với hơn 90 lựa chọn ngành nghề có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Khi truy cập timviec365.vn, ở giao diện chính của màn hình, ứng viên thực hiện thao tác chọn tỉnh Hải Phòng. Ngay lập tức website sẽ hiển thị các tin tuyển dụng mới nhất tại đây để bạn lựa chọn.

Trang web còn cho phép ứng viên tìm kiếm theo các tiêu chí như vị trí tìm việc, mức lương, trình độ chuyên môn… Ngoài ra, ứng viên còn có thể tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng gần mình nhất với công cụ Tìm kiếm quanh đây.

Hai Phong anh 2

Dễ dàng tìm được nhiều việc làm tại Hải Phòng trên timviec365.vn.

Cùng với đó, timviec365.vn còn mang đến công cụ tạo CV hữu ích cho ứng viên. Ứng viên sẽ không phải đau đầu chuẩn bị một CV chuẩn đẹp. Chỉ với 5 phút, bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc CV chuẩn xác và hấp dẫn.

Trang web này đã thiết kế sẵn hàng nghìn mẫu CV theo chủ đề, ngành nghề. Các mẫu CV sở hữu phong cách hiện đại, đơn giản hoặc cổ điển và được đầu tư câu chữ chỉn chu theo đúng đặc trưng của mỗi nghề nghiệp.

Đại diện timviec365.vn cũng kỳ vọng, ứng viên có thể dễ dàng tìm được việc làm tốt và phù hợp nhất tại Hải Phòng dựa trên các tính năng tiện lợi của trang web này. Còn đội ngũ nhân viên của website mong muốn timviec365.vn sẽ giống như một tấm bản đồ, giúp ứng viên định hướng và chủ động nắm bắt cơ hội việc làm tại Hải Phòng.

Hai Phong anh 3

Timviec365.vn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Sự thành công trên hành trình tìm việc làm tại Hải Phòng chỉ là một trong rất nhiều kết quả tích cực mà đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của timviec365.vn làm được.

Nói về những thành tích trong suốt 4 năm xây dựng và phát triển, ông Trương Văn Trắc - CEO của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (chủ quản timviec365.vn) chia sẻ: “Đã xây dựng một sản phẩm thì bắt buộc phải hướng tới quyền lợi của khách hàng. Có được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng mới là cái lời với người làm kinh doanh”.

Hai Phong anh 4

Ông Trương Văn Trắc - CEO của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.

Áp dụng giá trị đó cho 3 website khác của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là hunghabay.vn, raonhanh365.vn và banthe24h.vn, ông Trắc tiếp tục gửi gắm kỳ vọng đến với đội ngũ nhân viên của website timviec365.vn. Ông cũng cam kết: website luôn sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24h kể cả ngày nghỉ, lễ Tết thông qua các kênh như Skype, Live chat, Facebook, Zalo, Gmail… Điều này nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp