Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhiều ưu đãi trong ‘Ngày hội niềng răng Invisalign Open Day’

Tại “Ngày hội niềng răng Invisalign Open Day - Trải nghiệm Parkway, cười đẹp từng giây”, Nha khoa Parkway mang tới nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.

Parkway là một trong những hệ thống nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là hệ thống nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond - tiêu chuẩn cao nhất trong bảng xếp hạng nhà cung cấp Invisalign. Nhờ công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ chu đáo, thương hiệu trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng, thực hiện hàng nghìn ca niềng răng mỗi năm.

Để giúp khách hàng “trải nghiệm Parkway, cười đẹp từng giây”, hệ thống nha khoa tổ chức “Ngày hội niềng răng Invisalign Open Day” dành cho khách hàng đã đăng ký trước và quan tâm đến niềng răng Invisalign.

Ngày hội là chương trình hợp tác giữa Nha khoa Parkway cùng nhà sản xuất Invisalign toàn cầu - Công ty Align Technology. Đây là công ty nổi tiếng về nghiên cứu niềng răng không mắc cài. Align nhận được giấy phép tiếp thị hệ thống Invisalign của FDA vào năm 1998 và đưa ra thị trường năm 2000.

Một số hoạt động nổi bật trong “Ngày hội niềng răng Invisalign Open Day” là tour tham quan cá nhân độc quyền, trải nghiệm phần mềm mô phỏng nụ cười Invisalign Smile View, chụp phim X quang phác đồ phân tích…

Khách hàng có cơ hội được thăm khám, trải nghiệm công nghệ hiện đại mà không tốn chi phí. Với sự hỗ trợ của đối tác Align Tech, khách được scan răng bằng máy iTero 5D miễn phí, xem trước sự thay đổi của hàm răng sau khi niềng qua mô phỏng phần mềm.

Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi cùng phần quà đặc biệt. Trong thời gian diễn ra sự kiện, phòng khám tạm ngưng đón khách mới để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự.

Nieng rang Invisalign,  Nha khoa Parkway anh 5

Khách hàng được scan răng miễn phí bằng máy iTero 5D tại ngày hội.

Tham gia ngày hội, khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia Invisalign hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ từ Parkway - được dẫn dắt bởi BS Lê Kim Dung. BS Dung hiện là Giám đốc Chuyên môn hệ thống Parkway, chuyên gia chỉnh nha Invisalign kiêm diễn giả thường xuyên của hãng tại Việt Nam.

Nieng rang Invisalign,  Nha khoa Parkway anh 6

BS Lê Kim Dung - Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Parkway.

Với cương vị là đối tác lớn nhất của Align Tech tại Việt Nam, thông qua sự kiện, Nha khoa Parkway mong muốn hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về hiệu quả của khay niềng trong suốt Invisalign thông qua trải nghiệm thăm khám thực tế. Từ đó, hệ thống giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Thành công của “Ngày hội niềng răng Invisalign Open Day” sẽ là nền tảng cho chuỗi sự kiện Open Day tiếp theo. Ngày hội diễn ra trong tháng 12, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm