Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe tải Isuzu

Nhân kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển thương hiệu Isuzu Nhật Bản (1916-2016), từ 1/10 đến 14/11, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng ký hợp đồng và xuất hóa đơn mua các dòng xe tải Isuzu: Q-series, N-series và F-series sẽ được miễn 100% phí trước bạ. Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm dầu diesel với mức hỗ trợ cao nhất lên đến hơn 2.400 lít tùy theo từng dòng xe. Trị giá gói ưu đãi lên đến hơn 60 triệu đồng.

xe tai Isuzu anh 1
3 dòng xe tải trong chương trình ưu đãi.

Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên tại Nhật Bản năm 1916, Isuzu đã trở thành cái tên quen thuộc và chiếm được cảm tình của khách hàng toàn cầu. Sản phẩm xe thương mại Isuzu với “chất lượng thế kỷ, bền bỉ vượt thời gian” là kết quả của quá trình nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm liên tục suốt một thế kỷ qua.

Công ty TNHH Ôtô Isuzu Việt Nam thành lập vào 19/10/1995, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam - Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại Isuzu - thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ diesel.

Trong 20 năm qua, Isuzu Việt Nam đã tạo dựng vị thế vững chắc trong ngành lắp ráp và phân phối đa dạng dòng xe thương mại: Q-series (tải trọng từ 850 kg đến 2,25 tấn) , N-series (tải trọng từ 900 kg đến 5,1 tấn), F-series (tải trọng từ 5,9 tấn đến 15,3 tấn), xe đầu kéo cũng như xe bán tải và xe SUV.

xe tai Isuzu anh 2
Trị giá gói ưu đãi lên đến hơn 60 triệu đồng.

 

Trong tháng 9 vừa qua, Isuzu đã thành lập đại lý 3S Việt Phát tại thành phố Hải Phòng và chi nhánh mới của đại lý An Khánh ở Cai Lậy, Tiền Giang. Với sự mở rộng trong hệ thống phân phối này, Isuzu Việt Nam đã đạt mốc 13 đại lý 3S chính hãng, 4 chi nhánh và 4 văn phòng đại diện cùng 2 showroom D Square.

Những nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối trong các năm gần đây của Isuzu đã cho thấy chiến lược phát triển mang tính dài hạn, ngày một nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm