Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều thiết bị âm thanh hot sắp trình diễn tại AV Show HN

AV Show Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Xét về quy mô, triển lãm này không lớn bằng AV Show lần thứ 10 tại TP.HCM.

Sau triển lãm lần thứ 10 diễn ra tại TP.HCM hồi tháng 9, AV Show tiếp tục có mặt tại Hà Nội vào đầu tháng sau.

Nếu so với số lượng thiết bị cũng như sự đa dạng thương hiệu, AV Show Hà Nội tỏ ra khiêm tốn hơn so với sự kiện tại TP.HCM. Tuy nhiên, nó lớn hơn nhiều so với sự kiện diễn ra tháng 12 năm ngoái với số lượng phòng trưng bày nhiều hơn (8 phòng).

Tại AV Show lần này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm một loạt thiết bị đình đám như loa soundbar hi-end kết nối với Music Cast Yamaha YSP-5600 - sản phẩm đầu bảng của dòng Soundbar YSP, hay loa bookshelf Legacy Calibre với 3 đường tiếng, 5 driver trình làng tháng 10 vừa qua.

Một số thiết bị đáng chú ý khác bao gồm tai nghe in-ear Nuforce HEM8, ampli đa chức năng Denon PMA-2500 NE tích hợp bộ DAC cao cấp hoặc đầu karaoke Paramax LS-5000.

Như thường lệ, đây cũng là sân chơi để nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam trình diễn những dàn âm thanh trị giá cả tỷ đồng, nằm ở phân khúc cao cấp nhất thế giới.

AV Show Hà Nội chính thức diễn ra từ ngày 2 đến 5/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

Những dàn âm thanh nổi bật tại AV Show 2016

Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2016 đang diễn ra tại TP.HCM chứng kiến nhiều bộ âm thanh khủng, một số khác không được công bố giá nhưng cấu thành từ các sản phẩm đầu bảng.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ