Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều sao đến mừng thôi nôi con gái Hoa hậu Bùi Thị Hà

Nhiều tên tuổi nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, NTK Đỗ Mạnh Cường,Tóc Tiên, Thủy Tiên, Hoa hậu Mai Phương Thúy... đã hội tụ tại bữa tiệc thôi nôi con gái Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà.

Tối 28/11, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà cùng chồng đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ cho cô con gái nhỏ Trần Gia Hân. Á quân Nextop Vũ Tuấn Việt, NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung, Nam vương toàn cầu Nguyễn Văn Sơn... cùng các doanh nhân nổi tiếng tới dự tiệc.
Dàn chân dài Venus của ông bầu Khắc Tiệp: Mỹ Nhân, Lê Hà, Kim Chi, Võ Cảnh.
Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa và Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy khoe sắc trong bộ đầm lộng lẫy, sang trọng.
Á hậu Trà Ngọc Hằng trẻ trung với chiếc đầm trắng. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bế con trai nuôi đi tiệc cùng doanh nhân Huy Cận.
Ca sĩ Quang Lê và nữ hoàng danesport Khánh Thy giản dị tới mừng con gái Hoa hậu tròn 1 tuổi.
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đem tới những phần trình diễn sôi động. Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm cũng tham dự tiệc rực rỡ sắc đỏ nổi bật cùng Hoa hậu Bùi Thị Hà.
Lý Nhã Kỳ là bạn thân thiết với Hoa hậu Bùi Thị Hà, vì thế, nữ diễn viên, doanh nhân không thể vắng mặt trong bữa tiệc ý nghĩa này.
Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng chồng doanh nhân, con trai Louis và con gái Gia Hân. MC Thanh Bạch là người dẫn dắt cho đêm tiệc, mang đến không khí tươi vui pha lẫn sự ấm cúng của bữa tiệc thôi nôi Gia Hân. Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng chồng đã lên ý tưởng bữa tiệc từ rất lâu với khoản đầu tư hơn 2 tỷ đồng.
Hoa hậu Bùi Thị Hà cũng mang đến những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách mời may mắn. Hai chiếc iPhone 6S thuộc về người mẫu Thư Đình và người mẫu Vũ Tuấn Việt khi trở thành "ông hoàng" và "nữ hoàng" của đêm tiệc.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện