Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều nữ sinh bị một kẻ sàm sỡ ở cổng trường

Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gửi thông báo gửi phòng giáo dục, trường học... cảnh báo một kẻ bệnh hoạn dùng thủ đoạn nhờ các nữ sinh giúp đỡ để sờ soạng.

Ngày 31/3, Công an TP Bà Rịa tiếp nhận tin báo của trường THCS Nguyễn Trãi (phường Long Hương) về việc học sinh của trường bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối, sàm sỡ trong khoảng thời gian từ 10 - 11h ngày 10/3. Cơ quan này đã vào cuộc xác minh.

Qua làm việc học sinh, Công an TP Bà Rịa bước đầu xác định, trưa 10/3, trên đường Nguyễn An Ninh - Võ Ngọc Chấn (bên hông trường THCS Nguyễn Trãi) có một người đàn ông khoảng 30 - 40 tuổi, da hơi ngăm đen, dáng người vừa, cao khoảng 1,60 m, mặc áo thun màu tối, mặc quần lửng tối màu, mang dép kẹp, chạy xe máy hiệu Dream, màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau xe có chở các khay đựng trứng.

Người này đã giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho người này cột lại khay trứng. Lợi dụng cơ hội đó, kẻ lạ mặt có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ).

Công an TP Bà Rịa đang truy tìm kẻ có đặc điểm nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP Bà Rịa thông báo phương thức, thủ đoạn của người đàn ông trên đến công an các phường xã, phòng giáo dục, các trường học trên địa bàn để phòng ngừa.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nhieu-nu-sinh-bi-mot-ke-sam-so-o-cong-truong-696800.html

Theo Trùng Khánh/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng Tàu Pháp luật