Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều nữ diễn viên Hong Kong tiết lộ bị quấy rối ở trường quay

Trong chương trình Dine-alogue, hai nữ diễn viên TVB Chung Lệ Kỳ và Diêu Lạc Di chia sẻ việc từng bị người trong ngành quấy rối ở trường quay.

Theo HK01, hai diễn viên TVB Diêu Lạc Di, Chung Lệ Kỳ đã tham gia chương trình Dine-alogue với tư cách khách mời. Nhắc đến chủ đề "quấy rối", các nghệ sĩ đều thừa nhận từng bị đụng chạm ở trường quay.

Chung Lệ Kỳ gặp phải tình huống này ngay trong lần đầu tiên tham gia diễn xuất. Vị đạo diễn trong lúc hướng dẫn cho Chung Lệ Kỳ đã liên tục lợi dụng sờ soạng hai tay cô. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi có một diễn viên lên tiếng giải vây: "Này, ông đã giở trò đủ chưa?".


dien vien bi quay roi anh 1
Các nữ diễn viên TVB cho biết từng bị người trong ngành quấy rối. Ảnh: Am730.

Trong khi đó, Diêu Lạc Di cho hay mình bị quấy rối ở trường quay: "Lúc quay phim, có một vị tiền bối lớn tuổi vờ như vô tình chạm vào cơ thể tôi. Tôi chỉ cười hỏi: 'Ông muốn kiểm tra cơ thể tôi sao?', thế mà người này vẫn không biết điều". Bị người này tiếp tục sờ soạng, tôi gằn giọng hỏi lại. Nhận ra ý cảnh cáo trong giọng nói của tôi, người này mới không dám làm gì nữa".

Diêu Lạc Di cho biết nhiều đồng nghiệp nữ khác cũng rơi vào tình trạng giống cô. Tuy nhiên, họ đều im lặng cho qua.

Sinh năm 1973, Diêu Lạc Di gia nhập làng giải trí cách đây 26 năm. Cô từng góp mặt trong các phim truyền hình Cỗ máy thời gian, Truyền tích thần kỳ, Bảng phong thần, Âm mưu bất thành...

Chung Lệ Kỳ sinh năm 1976 và quen mặt với khán giả truyền hình qua các tác phẩm Đột phá cuối cùng, Sắc màu, Cầu vồng trong đêm, Bao la vùng trời 1...

2 sao nữ Đài Loan tiết lộ bị thầy giáo, đạo diễn tấn công tình dục

Nghệ sĩ trẻ của nhóm Musou Band bị chính thầy giáo cũng là nhạc sĩ nổi tiếng gạ gẫm. Trong khi đó, Kha Hoán Như kể là nạn nhân quấy rối của đạo diễn Nữu Thừa Trạch.

Tố Uyên

Ảnh: Am730.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh