Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhiều nghệ sĩ miền Bắc tới tiễn đưa mẹ NSƯT Chí Trung

Sáng 26/7, nhiều nghệ sĩ đã tới chia buồn cùng gia đình diễn viên Chí Trung.

Vào hồi 7h30, ngày 26/7, lễ viếng của mẹ NSƯT Chí Trung, bà Phùng Thúy Lan đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Trần Thánh Tông). Sau đó, lễ hỏa táng được tổ chức tại Đài hoá thân Hoàn Vũ (Văn Điển) lúc11h15.

Mẹ của NSƯT Chí Trung qua đời hồi 23h27 ngày 23/7, hưởng thọ 76 tuổi. Sinh năm 1941, bà Phùng Thúy Lan từng là nghệ sĩ violoncelle được công chúng yêu mến. Trước khi qua đời, thân mẫu Giám đốc nhà hát Tuổi trẻ đã có một thời gian dài điều trị căn bệnh tiểu đường.

Dam tang me NSUT Chi Trung anh 1
NSƯT Chí Trung trong đám tang mẹ. 

Trong lễ viếng, nhiều đồng nghiệp thân thiết của NSƯT Chí Trung như NSND Minh Hòa, NSƯT Công Lý, NSND Trung Hiếu, NSND Lê Khanh, NSƯT Vân Dung, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Bảo Thanh, cựu kiện tướng dancesport Chí Anh,… đã đến thắp nén nhang đưa tiễn bà Thúy Lan về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong khi đó, NSƯT Chí Trung và vợ anh là NSƯT Ngọc Huyền cùng người thân đau buồn trong ngày đưa tiễn mẹ. Không ít lần danh hài rơi nước mắt khi nhắc đến người phụ nữ đã nuôi anh khôn lớn.  

Trước đó, khi hay tin bà Thúy Lan qua đời, nhiều sao Việt như Bằng Kiều, á hậu Huyền My, Phạm Quỳnh Anh… đã gửi lời chia buồn tới “Táo giao thông”.

Dam tang me NSUT Chi Trung anh 2
Nhiều đồng nghiệp thân thiết đến chia buồn với gia đình Chí Trung.

Bà Phùng Thúy Lan sinh năm 1941 và sinh NSƯT Chí Trung vào năm 1961. Sau khi ly hôn chồng là nghệ sĩ Quý Dương, bà ở một mình nuôi hai người con. NSƯT Chí Trung từng tâm sự về cuộc sống khó khăn sau khi cha mẹ ly hôn. Theo đó, mẹ anh phải làm cùng lúc nhiều nghề để có thể nuôi 2 con. Do đó, anh rất gắn bó với mẹ và luôn dành cho bà sự yêu thương, trân trọng.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm