Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều mẫu smartphone Samsung tại Việt Nam được lên One UI mới

Samsung vừa tung ra phiên bản One UI 3.1 cho các dòng Galaxy S10, Note10 và Note20 tại thị trường Việt Nam.

Giữa tháng 2, Samsung thông báo tung ra bản cập nhật One UI 3.1 cho hàng loạt smartphone như Galaxy S20, Note20, Z Fold2, Z Flip, Fold, S10, Note10, A71, A51, A90, A80, A70, và A50 tại một số ít quốc gia trên thế giới.

Sau khoảng hơn nửa tháng, dòng Galaxy S10, Note10 và Note20 tại Việt Nam đã được cập nhật phiên bản One UI mới. Người dùng có thể tự kiểm tra và cập nhật phiên bản phần mềm này bằng cách: Cài đặt -> Cập nhật hệ thống -> Tải xuống và cài đặt.

cap nhat One UI moi anh 1

Galaxy Note10 được cập nhật One UI 3.1.

Theo đó, bản cập nhật One UI 3.1 bổ sung tính năng chụp ảnh Single Take 2.0. Người dùng bấm một lần thiết bị sẽ đưa ra nhiều bức ảnh khác nhau với khoảnh khắc đẹp chính xác và nhanh hơn trước. Ngoài ra, tính năng này cũng cho ra những đoạn video ngắn có chèn nhạc và hiệu ứng.

Bên cạnh đó, One UI 3.1 cũng cung cấp tùy chọn sử dụng ghi âm đồng thời bằng điện thoại và tai nghe Galaxy Buds Pro khi quay video.

Một số tính năng mới khác của One UI 3.1 như tự động điều chỉnh màu sắc trên màn hình dựa vào thời gian trong ngày, hạn chế ánh sáng xanh, giúp người dùng dễ ngủ hơn khi sử dụng ban đêm. Người dùng có thể xóa dữ liệu về vị trí của bức ảnh trước khi chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp.

Các chi tiết còn lại từ icon đến hiệu ứng trên One UI 3.1 vẫn giống như phiên bản trước. Phần tiêu đề trong các ứng dụng mặc định được làm lớn, ở nửa trên màn hình, đẩy những nội dung còn lại xuống phía dưới. Bố cục này giúp thao tác một tay trên các thiết bị có màn hình lớn trở nên dễ dàng hơn.

Samsung giới thiệu smartphone pin 7.000 mAh, giá từ 330 USD

Galaxy F62 có nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung, viên pin dung lượng lớn 7.000 mAh, sạc nhanh công suất 25 W.

'Galaxy Buds Pro khiến AirPods Pro phải xấu hổ'

Đó là nhận định của Business Insider khi đánh giá chiếc tai nghe true wireless đầu bảng của Samsung. Galaxy Buds Pro được cho là hơn hẳn tai nghe Apple về chất âm và khử ồn.

Song Tử

Bạn có thể quan tâm