Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhiều học sinh trường Việt Mỹ đạt học bổng nhờ tiếng Anh giỏi

13 năm qua, trường Việt Mỹ VASS đào tạo học sinh theo chương trình song ngữ phổ thông quốc tế Cambridge IGCSE. Nhờ vậy, ngoài kiến thức văn hóa, học sinh còn thành thạo tiếng Anh.

Tại trường Việt Mỹ VASS, học sinh được học tập trong môi trường song ngữ. Mỗi tuần sẽ có một buổi dành cho các môn tiếng Việt theo chương trình của Bộ GD&ĐT, buổi còn lại sẽ học chương trình tiếng Anh theo Cambridge CIPP cho tiểu học và Cambridge IGCSE cho bậc trung học.

truong Viet My VASS anh 1
VASS tiên phong giảng dạy chương trình Cambridge IGCSE 13 năm qua.

Mục tiêu của chương trình đào tạo này là đảm bảo học sinh có năng lực tiếng Anh giao tiếp và học thuật tốt như người bản xứ. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy song ngữ tại nhiều quốc gia và tài liệu của chương trình phổ thông quốc tế - Vương Quốc Anh.

Một học phí, 3 chương trình

Tại VASS, học sinh chỉ đóng một học phí duy nhất để học 3 chương trình gồm chương trình song ngữ Việt - Anh và kỹ năng sống.

truong Viet My VASS anh 2
Tiết học tiếng Anh môn ICT.

Ngoài giờ học chính, chương trình kỹ năng sống và hoạt động ngoại khóa giúp học sinh VASS phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo, khám phá, rèn luyện thể chất. Trường định kỳ tổ chức các chương trình dã ngoại và ngoại khóa nhằm giúp các em tìm hiểu thêm về thiên nhiên, con người và các di sản Việt Nam.

truong Viet My VASS anh 3
Giờ học ngoại khóa giúp học sinh tìm hiểu vể thiên nhiên và cuộc sống.

13 năm tiên phong giảng dạy chương trình song ngữ, VASS đã đào tạo một thế hệ học sinh song ngữ đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi Anh ngữ cấp quốc gia, quốc tế. Phần lớn học sinh THPT tại trường Việt Mỹ đều thi đỗ vào các trường đại học lớn của Việt Nam như ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Việt Đức, ĐH Quốc tế Hồ Chí Minh...

Nhiều cựu học sinh VASS cũng đang du học tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Australia, Canada… bằng cách chinh phục học bổng nhờ đạt được IELTS 7-8.5. Tiêu biểu như: Nguyễn Ngọc Việt Nữ (lớp 10)  đạt IELTS 8.5; Bùi Thành Đạt (lớp 11) đạt IELTS 8.0 và học bổng 400 triệu đồng của ĐH RMIT; Lê Ngọc Vĩnh Hằng (lớp 12) đạt IELTS 8.0; Phạm Tấn Khang (lớp 9) đạt IELTS 7.5; Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Xuân Phú (lớp 10) đạt IELTS 7.0; Võ Thành Tiến (lớp 2) vô địch kỳ thi Toán quốc tế IKMC 2017 (bài thi dưới hình thức đề song ngữ Anh - Việt);

Đặc biệt trong năm học 2016-2017, em Lý Gia Hân đã đạt học bổng 40.000 bảng Anh với IELTS 7.0 tại trường Chase Grammar School, Anh Quốc cho 4 năm học. Xem thành tích học sinh VASS tại đây.

truong Viet My VASS anh 4
Em Lý Gia Hân đạt học bổng tại Anh.

VASS đang tuyển sinh chương trình hè - năm học mới 2017-2018 các cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học với nhiều quà tặng ý nghĩa như combo balo cao cấp, vở và áo thun VASS để phụ huynh, học sinh tận hưởng mùa hè sôi động và chào năm học mới.

Thông tin liên hệ phòng Ghi danh tại các cơ sở:

Cơ sở Cộng Hòa: 242 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM - ĐT:(08) 3811 9879
Cơ sở Bình Thạnh: 2.2-2.3 Phan Xích Long, quậnBình Thạnh, TP.HCM - ĐT: (08) 3517 3246
Cơ sở Phú Nhuận: 143 Nguyễn Văn Trỗi, phường11, quậnPhú Nhuận, TP.HCM - ĐT: (08) 3845 9111

Cơ sở Bình Tân: số 1 đường 14A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM - ĐT: (08) 6684 6506

Hoặc truy cập website www.vass.edu.vn để xem thêm các chương trình.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm