Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều học sinh trường chuyên chọn Western Sydney Vietnam

Theo học chương trình Western Sydney BBus, sinh viên có thể trải nghiệm chương trình cử nhân chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh, Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus trở thành lựa chọn của nhiều học sinh đến từ trường chuyên, lớp chọn với năng lực học tập khá giỏi, khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Trong đợt tuyển sinh 2020, 80% tân sinh viên đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 hoặc tương đương. Hơn 50% tân sinh viên nhận học bổng 30-50% học phí năm nhất. Các tân sinh viên chia sẻ có nhiều lý do để quyết định lựa chọn Western Sydney BBus là nơi gắn bó trong những tháng năm đại học.

Được phụ huynh tín nhiệm

Theo bảng xếp hạng giáo dục Times Higher Education, Đại học Western Sydney thuộc top 300 (1,2%) trường đại học tốt nhất thế giới, với uy tín quốc tế ngày càng cao nhờ phương pháp giảng dạy và lấy sinh viên làm trung tâm.

Nguyễn Ngọc Khánh Phương (cựu học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Khánh Hòa) sở hữu thành tích học tập GPA 9,1 và IELTS 8.0. Phương chia sẻ: “Mẹ tôi là cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Mẹ tìm hiểu và biết Western Sydney BBus là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB và Đại học Western Sydney từ Australia nên khuyến khích tôi theo học chương trình này”.

Vien ISB anh 1

Western Sydney BBus là chương trình đào tạo được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Còn với Phạm Gia Linh (cựu học sinh Trường THPT chuyên Bến Tre), cô thấy may mắn luôn được mẹ đồng hành và định hướng trong quá trình lựa chọn môi trường học tập. Gia Linh kể: “Tình cờ biết đến Western Sydney Việt Nam thuộc top 1,2% trên thế giới, 2 mẹ con cùng phân tích kỹ trước khi tôi lựa chọn học chương trình này”.

Sau tuần đầu tiên nhập học, Gia Linh khá bất ngờ với môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp tại Western Sydney Việt Nam. Từ những ngày đầu tiên, cô bạn cảm nhận được sự nhiệt tình của thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức, giúp cô an tâm hơn trên hành trình học tập phía trước.

Mô hình cử nhân Australia tại Việt Nam

Huỳnh Nguyên Long (cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa) chia sẻ: “Nhờ giới thiệu từ bạn bè, tôi biết đến Western Sydney BBus là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo mô hình cử nhân Australia tại Việt Nam. Từ tò mò, tôi cảm thấy thích thú và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn chương trình học này”.

Theo Nguyên Long, học tập trong môi trường chuẩn quốc tế đem đến cho cậu nhiều lợi thế, đặc biệt là ngoại ngữ và kiến thức liên tục được cập nhật, tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu. “Bên cạnh đó, khi học tập tại Western Sydney Việt Nam, tôi còn có thể lựa chọn chuyển tiếp du học bán phần tại Đại học Western Sydney”, cậu chia sẻ thêm.

Vien ISB anh 2

Sinh viên Western Sydney Việt Nam được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cũng như Nguyên Long, khi được hỏi lý do chọn Western Sydney Việt Nam, Trần Xuân Hiếu đến từ Trường Quốc tế Việt Úc bày tỏ: “Biết Western Sydney Việt Nam là một trong những trường đào tạo kinh doanh uy tín với chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, tôi tự tin đăng ký sau khi hoàn thành THPT. Tôi tin Western Sydney Việt Nam là môi trường học tập lý tưởng giúp tôi đạt được những mục tiêu trên con đường sự nghiệp sắp tới”.

Để theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân thành công trong tương lai, Xuân Hiếu tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng và định hướng chuyển tiếp du học Australia trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Võ Vĩnh Phúc là một trong hơn 130 tân sinh viên nhận học bổng đầu vào 50% từ Western Sydney Việt Nam. Vĩnh Phúc có thành tích IELTS 8.0 và GPA 8,6. Chàng cựu học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu - Đại học Quốc gia nhận suất học bổng với tư cách là tân sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus.

Nhận học bổng, Vĩnh Phúc nói: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Học bổng 50% từ Western Sydney Việt Nam hỗ trợ tôi rất nhiều về mặt tài chính. Đây cũng là động lực giúp tôi tiếp tục nỗ lực đạt được thành tích cao và duy trì học bổng này ở những năm tiếp theo”.

Vien ISB anh 3

Tân sinh viên Western Sydney Việt Nam.

Nhằm mang đến động lực học tập trước thềm năm học mới cho tân sinh viên Western Sydney BBus, nhà trường mang đến các suất học bổng 30-50% dựa trên GPA và IELTS đầu vào của sinh viên.

Ngoài ra, nếu có thư mời nhập học của một trường đại học top đầu, sinh viên được xét học bổng tương đương GPA 8,0 (xét theo điều kiện cụ thể).

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Western Sydney (Australia). Nhằm giúp học sinh lớp 12 có thêm cơ hội trúng tuyển vào chương trình cử nhân chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức tuyển sinh đợt 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus. Thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh đến hết 20/10, nhập học tháng 11. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục