Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều học bổng cho sinh viên đăng ký sớm vào Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo (TTU) vừa thông báo chi tiết về kế hoạch tuyển sinh đại học 2017 với nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên đăng ký dự tuyển.

Theo đó, năm nay TTU tuyển sinh 500 chỉ tiêu với 5 nhóm ngành và 3 nhóm đối tượng. Trong đó, nhóm ngành III (khoa kinh tế - quản trị kinh doanh) tuyển sinh 4 ngành là quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng, kế toán với 75 chỉ tiêu. Nhóm ngành IV (khoa công nghệ sinh học) tuyển sinh ngành công nghệ sinh học và sinh học ứng dụng với 50 chỉ tiêu.

Nhóm ngành V (khoa kỹ thuật) tuyển sinh 50 chỉ tiêu cho ngành điện - điện tử và khoa học máy tính. Nhóm ngành VII (khoa nhân văn và ngôn ngữ) được giao 25 chỉ tiêu cho ngành ngôn ngữ Anh. Nhóm ngành được giao nhiều chỉ tiêu nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất là nhóm ngành VI (khoa y) với 300 chỉ tiêu.

Dai hoc Tan Tao anh 1
Toà nhà Gillis Hall của Đại học Tân Tạo.

 

TTU xét tuyển hồ sơ của 3 nhóm đối tượng. Cụ thể, nhóm đối tượng 1 là học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Nhóm đối tượng 2 là học sinh Việt Nam và nước ngoài tốt nghiệp THPT quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình trung học ở nước ngoài. Đối tượng 3 là sinh viên đã tốt nghiệp có bằng cao đẳng, đại học hoặc thạc sĩ.

TTU đào tạo sinh viên theo giáo trình của Mỹ, 100% giảng dạy bằng tiếng Anh. Riêng ngành y đa khoa giảng dạy bằng song ngữ Anh - Việt. Sinh viên trúng tuyển chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tối đa một năm tiếng Anh tại TTU.

Với chủ trương khuyến khích nhân tài, hàng năm, quỹ học bổng ITA đều xét và trao tặng học bổng cho những sinh viên tài năng của TTU cần sự giúp đỡ. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên, nhà trường miễn giảm 30% học phí năm thứ nhất cho học sinh nộp hồ sơ đăng ký trước ngày 30/3.

Theo thông tin mới nhất từ ban tuyển sinh của Đại học Tân Tạo, từ năm 2017, sinh viên khoa kinh tế và kỹ thuật sẽ có cơ hội được phỏng vấn và thực tập tại Công ty Công nghệ cao, thung lũng Silicon.

Sinh viên khoa công nghệ sinh học được thực tập tại khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường đại học tại Mỹ - nơi nghiên cứu ra các giống cây mới cho toàn nước Mỹ. Sinh viên năm thứ 2 và 3 của khoa y Đại học Tân Tạo được đưa sang Mỹ thực tập tại các bệnh viện.

Với sự liên kết này, sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với nền giáo dục nổi tiếng để tự lĩnh hội kiến thức, kỹ năng  hoàn thiện và tự tin ở bản thân. Tốt nghiệp Đại học Tân Tạo, sinh viên sở hữu bằng cấp chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ ở các đại học Mỹ. 

Trường có khu ký túc xá hiện đại, khang trang, đáp ứng 100% chỗ ở cho sinh viên nội trú. Ngoài ra, Đại học Tân Tạo cam kết đảm bảo việc làm bán thời gian cho sinh viên có mong muốn trải nghiệm.

Dai hoc Tan Tao anh 2
Khuôn viên trường có nhiều tiện ích như khu ký túc hiện đại, hồ bơi, sân tennis, bóng đá...

 

Trường Đại học Tân Tạo cũng thông báo, học phí năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành III, IV, V, VII dự kiến là 40 triệu đồng/sinh viên/năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí khoa y là 150 triệu đồng/sinh viên/ năm và  được điều chỉnh hàng năm không quá 15%/năm.

Độc giả xem thông tin chi tiết tại đây

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020