Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều hành khách Nhật phải cấp cứu tại sân bay

34 hành khách Nhật Bản bay trên chuyến VN300 từ Việt Nam - Nhật Bản gặp vấn đề về sức khỏe được sơ cứu tại sân bay Narita (Tokyo).

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay một nhóm hành khách trên chuyến bay TP.HCM - Narita (Tokyo) sáng 28/10 mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe, ngay sau khi máy bay cất cánh.

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản) tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

hanh khach gap van de tren may bay anh 1
Ảnh nhóm học sinh được cấp cứu ở sân bay Narita. Ảnh: Asahi.

 

Hiện, 33 khách trên tổng số 34 khách đã được ra viện. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam.

Theo tờ Asahi của Nhật Bản, 34 học sinh trung học của Nhật Bản trên chuyến bay của VNA từ TP.HCM về tới sân bay Narita (Tokyo) đã gặp các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm như nôn ói, đau bụng. Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Narita, các học sinh đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

 

 

 

 

Vietnam Airlines đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TP.HCM lúc 0h35 ngày 28/10, hạ cánh tại Narita lúc 7h45 giờ địa phương. 

Nam hành khách đánh nữ nhân viên Vietnam Airlines

Nữ nhân viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam dùng điện thoại quay lại cảnh to tiếng tại sân bay đã bị hành khách túm vai áo và đánh mạnh vào đầu khiến chị phải nhập viện.

Hằng Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xã hội