Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều giáo viên phản ánh không có lương đã được nhận tiền

Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đã ký quyết định điều động hiệu trưởng mới về trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh. Sáng 23/1, giáo viên trường này đã được nhận tiền lương.

Chiều 23/1, ông Lê Văn Phúc - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa cho biết sau khi báo chí đưa tin, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã ký quyết định điều động hiệu trưởng mới nhận công việc tại trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa).

Sáng cùng ngày, theo chỉ đạo của UBND huyện và phòng GD&ĐT, lãnh đạo nhà trường đã tiến hành chi trả tiền lương tháng 1 và tháng 2 cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tại trường.

giao vien thuong tet anh 1
Trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh. Ảnh: N.D.

 

Trước đó, Zing.vn phản ánh đến hết ngày 21/1, 26 giáo viên và nhân viên công tác tại trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh chưa nhận được lương tháng 1.

Lý do là từ ngày 1/1, hiệu trưởng và hiệu phó của trường nhận quyết định nghỉ hưu. Mọi công việc quản lý, duy trì hoạt động giảng dạy giao cho thư ký.

Theo lịch nghỉ Tết năm nay, đến hết ngày 20/1, các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được nghỉ. Chiều 20/1, sau buổi học cuối, các giáo viên tủi thân chia tay nhau mà không nhận được lương.

Hàng chục giáo viên nghỉ Tết không được nhận lương

Vì chưa có hiệu trưởng mới, 26 giáo viên công tác tại trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh (Thanh Hóa) nghỉ Tết mà không được nhận lương.Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục