Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiều dân chơi dương tính với ma tuý trong Star3 Club

Qua công tác kiểm tra, thử nhanh chất ma túy, cảnh sát xác định có 39 người dương tính với ma tuý tổng hợp, trong đó có 32 khách, 7 nhân viên.

Chiều 23/10, Công an TP Hà Nội chính thức công bố kết quả kiểm tra nhanh gần 200 “dân chơi” tại quán Star3 Club, phát hiện nhiều người dương tính với ma tuý.

"Có 195 người ở quán Star3 Club bị lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở Công an để phân loại, xử lý. Qua công tác kiểm tra, thử nhanh chất ma túy, cảnh sát xác định có 39 người dương tính với ma tuý tổng hợp, trong đó có 32 khách, 7 nhân viên”, Công an TP Hà Nội thông tin.

Nhieu dan choi duong tinh voi ma tuy anh 1

Theo tài liệu điều tra, vào hồi 0h20 cùng ngày, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp phòng cảnh sát cơ động, Công an quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra quán Star3 Club trên phố Phó Đức Chính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù đã quá giờ được phép kinh doanh, quán vẫn đang hoạt động với sự có mặt của gần 200 người.

Được biết, ‍quá trình kiểm tra Cảnh sát phát hiện và thu giữ 6,5 viên ma tuý tổng hợp; 2 túi ketamine; 9 bình khí N2O (loại 30 kg/bình), 62 quả bóng bay (trong đó có 31 quả đã sử dụng).

Vụ việc đang được lực lượng chức năng công an thành phố điều tra, xử lý theo quy định.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Nhieu-dan-choi-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-Star3-Club-566830/

Theo Hiệp Bình/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật