Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều chuyến bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc bị ảnh hưởng vì bão

Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cam Ranh đi Hàn Quốc vì ảnh hưởng của bão Mitag. Đây đã là lần thứ 3 hãng điều chỉnh lịch bay do cơn bão này.

Tối 2/10, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo tiếp tục điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão Mitag tại khu vực các nước Đông Bắc Á.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP.HCM và Hà Nội đi Busan (Hàn Quốc) mang số hiệu VN422 và VN426 sẽ bị lùi giờ khởi hành từ 9 đến 10 tiếng. Hai chuyến bay ngược lại từ Busan đi TP.HCM và Hà Nội (VN423, VN427) bị lùi giờ khởi hành 7 tiếng.

Theo kế hoạch mới, chuyến bay VN422, VN423, VN426, VN427 sẽ lần lượt khởi hành lúc 9h20, 7h10, 10h15, 6h50 ngày 3/10 theo giờ địa phương.

Các chuyến bay mang số hiệu VN408, VN416, VN440, VN430, VN441 của Vietnam Airlines từ TP.HCM, Đà Nẵng, Cam Ranh đi Seoul (Hàn Quốc) cũng sẽ khởi hành trễ hơn so với dự kiến từ 3,5 đến 5,5 tiếng. 

chuyen bay tu Viet Nam di Han Quoc anh 1
Vietnam Airlines đã phải 3 lần điều chỉnh kế hoạch khai thác bay vì bão Mitag. Ảnh: VNA.

Hãng cho biết hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Mitag sẽ được hỗ trợ theo quy định. Vietnam Airlines đề nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay bị ảnh hưởng bởi bão Mitag tại Đài Bắc, Busan, Seoul, Thượng Hải, Hàng Châu, Thường Châu nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hãng.

Khách Anh kẹt ở Việt Nam vì bay cùng MacBook, hãng hàng không nói gì?

Một nhiếp ảnh gia đã bị từ chối vận chuyển khi mang theo MacBook Pro 15 inch, laptop đang nằm trong danh mục cấm mang lên máy bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Đà Nẵng