Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều ca sĩ dự giải chạy vì trái tim

Giải chạy từ thiện nhằm mục đích quyên góp tiền giúp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra lúc 14h ngày 3/12 tại Hà Nội

Sự kiện "Chạy vì trái tim 2016" thu hút sự tham gia của các nhận vật nổi tiếng như diva Mỹ Linh, Diễm My 9x, Lều Phương Anh, nhóm Thạch Anh Tím, Bảo Trâm Idol, Nhật Thảo, Ngọc Thanh Tâm... Đây là lần thứ 4 liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ 2 sự kiện thiện nguyện mang nhiều ‎ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Giai chay vi trai tim anh 1
Nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia chạy từ thiện.

Bắt đầu từ năm 2013, ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” đã thu hút hàng nghìn người tham gia và nhận được sự hỗ trợ và đóng góp rất lớn từ hàng trăm nhà hảo tâm. Tổng số tiền gây quỹ từ 3 cuộc chạy đầu tiên là hơn 4,7 tỷ đồng. Với số tiền này, 219 em với căn bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công.

Năm 2015, “Chạy vì trái tim” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và đã thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng, tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có 18 bé dưới 1 tuổi, 19 bé dưới 6 tuổi, 7 bé dưới 10 tuổi và 4 em trên 10 tuổi.

Chương trình năm 2016 đã được tổ chức thành công tại TP.HCM vào ngày 6/11 vừa qua, thu hút hơn 13.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp "Chúng ta vui khỏe - Các trẻ hồi sinh". Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 8.000 người tham gia. Theo đó, mỗi người tham gia chương trình, khi ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ nhịp tim Việt Nam, sẽ được tặng 1 áo thun của chương trình.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay sau khi sự kiện kết thúc để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.


N.T

Bạn có thể quan tâm

Thể thao