Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật

Nhiếp Viễn có lúc là tài tử đào hoa của ngành giải trí Trung Quốc khi từng kết hôn với hai người đẹp và được các minh tinh như Hồ Khả, Lưu Vân vây quanh.

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 1

Ngày 9/7, Sohu đưa tin Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp 2006. Tuy nhiên, do phía Lưu Diệc Phi không hài lòng với ngoại hình của bạn diễn, vai này cuối cùng được giao cho Huỳnh Hiểu Minh. Nhiếp Viễn đánh mất tác phẩm chỉ vì gương mặt góc cạnh nên anh quyết định phẫu thuật gọt cằm.

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 6

Cô thể hiện vai Mộc Kiếm Bình. Đáng nói, bạn thân cùng nhóm "Thái Địch tỷ muội" Hồ Khả cũng tham gia trong phim với vai diễn Tô Thuyên. Thế nhưng, trên phim trường, hai chị em không nói chuyện với nhau.

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 7

Theo Sina, Lưu Vân từng giới thiệu Nhiếp Viễn với hội bạn bè của mình. Nhân lúc Lưu Vân bận rộn đóng phim, Hồ Khả đã tán tỉnh Nhiếp Viễn. Cả hai đóng vai tình nhân trong bộ phim Cờ đỏ (2006). Lúc ở phim trường, Nhiếp Viên còn gọi Hồ Khả là "vợ".

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 10

Năm 2008, Nhiếp Viễn kết hôn với nữ diễn viên Dương Quang (tên thật Vương Huệ), người từng thể hiện vai Hằng Nga trong Tây du ký 2010 . Dương Quang lúc đó còn khẳng định cô yêu Nhiếp Viễn tha thiết: "Nếu không phải là anh ấy, tôi chẳng muốn lập gia đình".

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 13

Hai năm sau khi chia tay Dương Quang, Nhiếp Viễn kết hôn với Tần Tử Việt và sinh một con gái. Người đẹp từng thể hiện vai hồ ly tinh trong Tây du ký 2010. Cuộc hôn nhân của cả hai từng lao đao khi Nhiếp Viễn dính nghi vẫn ngoại tình trên phim trường vào năm 2018. Tuy nhiên, Tần Tử Việt vẫn lựa chọn tin tưởng ông xã để giữ yên mái ấm gia đình.

Luu Diec Phi che Nhiep Vien anh 14

Nhiếp Viễn lại được săn đón sau thành công của bộ phim Diên Hi công lược 2018. Nam diễn viên liên tiếp tham gia nhiều dự án phim khác nhau và trở thành khách mời của nhiều show giải trí. Sau nhiều năm phiêu bạt tình trường, giờ đây anh đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Tài tử mất vai Dương Quá vì bị Lưu Diệc Phi chê xấu

Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương Quá trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 2006 nhưng nam diễn viên bị Lưu Diệc Phi chê bai ngoại hình.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí