Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiếp ảnh gia thách thức thần chết để chụp ảnh mãnh thú

Để chộp những khoảnh khắc ấn tượng về mãnh thú, một nhiếp ảnh gia đã suýt mất mạng vài lần trong quá trình chu du khắp thế giới.

Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia người Scotland đối mặt con sư tử cái trên đồng cỏ châu Phi. Đây là một trong những lần David Yarrow, nhiếp ảnh gia người Scotland, may mắn thoát khỏi nanh vuốt của loài động vật săn mồi hung dữ nhất hành tinh. Ảnh: Clearview.

Ảnh đàn voi trong bộ sưu tập của David Yarrow. Nhiếp ảnh gia người Scotland chụp gần 90 bức ảnh động vật sau hành trình đặt chân tới những vùng đất khắc nghiệt nhất hành tinh. Ảnh: Clearview.

Khoảnh khắc đẹp của hai chú chim cánh cụt non trên một tảng băng ở Snow Hill, Nam Cực. Chú chim lên trước dùng chiếc cánh nhỏ để giúp bạn cùng lứa trèo lên đỉnh tảng băng. Ảnh: Clearview.

Một con khỉ che miệng bằng lá. Ảnh: Clearview.

Con gấu xám khổng lồ ở bang Alaska, Mỹ. Rất nhiều nhiếp ảnh gia đã bỏ mạng khi cố gắng chụp loài động vật hung dữ này ở khoảng cách gần. Ảnh: Clearview.

Gấu Bắc Cực chiến đấu để giành lãnh thổ ở Manitoba, Canada. Ảnh: Clearview.

Màu lông của chú ngựa vằn trong bức ảnh đen trắng của Yarrow khiến nó trở nên đặc biệt. Ảnh: Clearview.

Con khỉ đột Razorback nhìn chằm chằm vào ống kính của Yarrow. Các tác phẩm của nhiếp ảnh gia liều mạng là nội dung của cuốn sách do Clearview liên kết với tổ chức bảo tồn Tusk xuất bản trong tháng tới. Ảnh: Clearview.

Hồng Duy

Bạn có thể quan tâm

Thế giới