Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhiếp ảnh gia bị bắt vì để flycam rơi vào doanh trại TQ ở Hong Kong

Một nhiếp ảnh gia đã bị bắt vì mất kiểm soát flycam khiến nó rơi vào doanh trại của Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) tại Hong Kong.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi từ doanh trại này vào tối 11/12 sau khi quân nhân ở đây phát hiện một chiếc flycam trên đường Lung Wo bên trong doanh trại.

Một người đàn ông 39 tuổi sau đó đã bị bắt vì tội “bất cẩn khiến flycam rơi có khả năng gây nguy hiểm cho người và tài sản”, phát ngôn viên cảnh sát cho biết, theo South China Morning Post.

Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV cho biết người đàn ông đang chụp ảnh bằng flycam ở khu vực Central Harbourfront, bờ sông ở trung tâm Hong Kong, vào khoảng 20h cùng ngày. Người này đã bị mất kiểm soát flycam khiến nó rơi vào doanh trại.

flycam roi vao doanh trai TQ o Hong Kong anh 1

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh bằng flycam ở khu vực Central Harbourfront, bờ sông ở trung tâm Hong Kong. Ảnh: Bloomberg.

Nhiếp ảnh gia sau đó đã tự động báo với doanh trại PLA.

Một nguồn tin cảnh sát nói với Post rằng tất cả cảnh quay trong flycam đều là thắng cảnh xung quanh.

Quân nhân TQ lần đầu xuống đường sau 5 tháng biểu tình ở Hong Kong

Quân nhân trong doanh trại PLA tại Hong Kong lần đầu được điều động ra ngoài, hỗ trợ dọn dẹp gạch đá và các chướng ngại vật trên đường, kể từ khi biểu tình bùng phát.

Quân đội Trung Quốc cảnh báo 'lực lượng ly khai' ở Hong Kong

Phó chính ủy của doanh trại Quân đội Giải phóng Nhân dân (PLA) đặt tại Hong Kong tuyên bố sẵn sàng đối đầu "những lực lượng ly khai xấu" và đảm bảo ổn định cho đặc khu.

Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới

Joshua Wong bi bat hinh anh

Joshua Wong bị bắt

0 157

Nhà hoạt động Hong Kong Joshua Wong bị tạm giam ngày 23/11 sau khi nhận tội tổ chức và kích động tụ tập trái phép gần trụ sở cảnh sát trong cuộc biểu tình năm 2019.