Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhảy múa giữa quốc lộ, 7 thanh niên bị phạt tiền

Sau khi uống rượu, 7 thanh niên ở Hà Tĩnh tràn ra quốc lộ nhảy múa, chặn xe đi đường. Với hành vi gây rối trật tự công cộng, họ sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đến 750.000 đồng.

Ngày 22/2, ông Trần Hữu Thành (Trưởng công an xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết đã tiến hành xử phạt 7 thanh niên tuổi 20 đến 24 tuổi về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tràn ra quốc lộ, nhảy múa và chặn phương tiện giao thông. Mức phạt được đưa ra từ 500.000 đồng đến 750.000 đồng mỗi người.

Theo ông Thành, quy định mức phạt tối đa cho hành vi trên là một triệu đồng. Nhưng sau khi viết tường trình vụ việc, họ đều nhận thức được hành vi sai trái của mình, hứa không tái phạm nên nhà chức trách đưa ra mức phạt nói trên. Nếu tái phạm, xã sẽ có biện pháp giáo dục mạnh hơn.

Trước đó, ngày 5/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nhóm nam thanh niên nhảy múa, hò hét từ một đám cưới bên đường, sau đó tràn ra quốc lộ 1A chặn đầu các phương tiện qua lại.

Vụ việc được xác định xảy ra vào trưa 2/2 tại một đám cưới ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhóm thanh niên nhảy múa giữa quốc lộ bị triệu tập

Nhóm thanh niên ở Hà Tĩnh sau khi dự tiệc cưới đã tràn ra nhảy múa, hò hét giữa quốc lộ gây cản trở giao thông đã bị triệu tập lấy lời khai để xử phạt hành chính.

Nhóm thanh niên bật nhạc sàn nhảy múa giữa quốc lộ

Sau khi tham dự đám cưới, một nhóm thanh niên hơn chục người ở Hà Tĩnh đã kéo nhau ra nhảy múa, hò reo giữa quốc lộ khiến giao thông ách tắc.


Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội