Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhathuoc365.vn nhận giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn

Cùng nhiều đơn vị lớn, Nhathuoc365.vn vừa đón nhận danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015" do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 28/1, tại lễ trao giải Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015, Nhathuoc365.vn đã vượt qua hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ, nằm trong top 100 doanh nghiệp đón nhận danh hiệu này. Buổi lễ trao giải diễn ra với quy mô lớn, ấn tượng có sự góp mặt đông đảo của lãnh đạo các ban ngành trong khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội.

Buổi lễ trao giải

 Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015 tôn vinh các thương hiệu mạnh do người tiêu dùng bình chọn. Nhathuoc365.vn là một trong những đơn vị tiêu biểu được xướng tên.

Chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và do báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Theo cách thức bình chọn, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Mục đích của chương trình là đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cúp vàng và danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do độc giả bình chọn.

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2012, nhathuoc365.vn hiện là đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh, hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt".

Đại diện Nhathuoc365.vn nhận cúp vàng và danh hiệu

Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 ngày 28/1.

Nhathuoc365.vn đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn 100 nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, nhathuoc365.vn còn luôn lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực từng ngày để có thể mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việc vinh dự nhận được chứng nhận Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 đã một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà nhathuoc365.vn đang cung cấp ra thị trường.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm