Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhật Tinh Anh 'dance' cùng Khánh Ngọc

Sau các đêm nhạc chủ đề "Đêm của Rock", "Hot Music"… Nhịp cầu âm nhạc (nay đổi tên thành Âm nhạc của tôi) tháng 5 sẽ trở lại bằng sự tươi trẻ và lãng mạn với các bản tình ca theo chủ đề "Phút yêu".

Nhật Tinh Anh "dance" cùng Khánh Ngọc

(Zing) - Sau các đêm nhạc chủ đề "Đêm của Rock", "Hot Music"… Nhịp cầu âm nhạc (nay đổi tên thành Âm nhạc của tôi) tháng 5 sẽ trở lại bằng sự tươi trẻ và lãng mạn với các bản tình ca theo chủ đề "Phút yêu".

Nhật Tinh Anh `dance` cùng Khánh Ngọc

Ca sĩ Hoàng Hải

Trong chương trình này, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hứa hẹn một sự đổi mới về phong cách thông qua việc trình diễn các ca khúc song ca theo dòng nhạc Dance (không còn là các bản pop ballad quen thuộc). Hiền Thục ngoài việc thể hiện các ca khúc trữ tình sẽ có cuộc talk show với khán giả về những dự định sắp tới (đặc biệt là dự án album nhạc Trịnh) của cô. Hoàng Hải – người được mệnh danh là Hoàng tử V-Pop sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn sẽ thể hiện 2 ca khúc trong album mới nhất có tên là “Hot” của mình. Góp mặt với chương trình còn có sự xuất hiện của cặp song ca được teen pop yêu thích hiện nay: Quang Vinh – Bảo Thy và 2 ca sĩ nữ: Nini Khanh, Hải Yến (Việt Nam Idol).

Đêm diễn sẽ bắt đầu từ lúc 20h30 ngày 26/05/2008 tại nhà hát Truyền hình, 14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. MC Anh Quân dẫn chương trình cùng hoa hậu Ngọc Khánh sẽ tiếp tục làm cầu nối giữa nghệ sỹ với khán giả.

Quốc Phong - Quân Ngọc

Bạn có thể quan tâm